• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phần mềm tải video từ các mạng xã hội KeepVID Pro 7.0.1.6

Linkerpt

Member Tích Cực
Tham gia
17/3/14
Bài viết
401
Thích
489
Nơi ở
HN
#1
KeeVid Pro có các tính năng mạnh mẽ để tải xuống các video từ YouTube và hơn 10.000 trang chia sẻ video khác, bao gồm Dailymotion, Hulu, Break, Metacafe, BlipTV, Vimeo, AOL, Lynda, MegaVideo, Veoh, VideoBash, LiveLeak , MyVideo, FunnyOrDie, Nico Video, TV.com, Veevr, Adobe TV và nhiều hơn nữa. Phần mềm này được đánh giá tốc độ download nhanh nhất hiện nay.

Thông tin chương trình:

KeepVid Pro không chỉ tải xuống các video theo định dạng MP4, 3GP, FLV, WebM, mà còn tải video xuống bất kỳ định dạng khác chỉ với một cú nhấp chuột. Hỗ trợ hơn 150 định dạng, như AVI, MKV, WMV, iPhone, PSP, Android ...
 • Tải hàng loạt danh sách phát trên YouTube và danh sách phát của Lynda web site.
 • Tất cả video trong danh sách phát có thể được tải xuống cùng một lúc. Thêm 5000 tác vụ tải cho mỗi lần dễ dàng.
 • Tốc độ Download nhanh cực nhanh với Chế độ Turbo
 • Với công nghệ đa luồng, KeepVid Pro cho phép bạn tải các video có tốc độ nhanh hơn 3x so với các trình download phổ biến.
 • Ghi lại các video từ các trang trực tuyến hoặc màn hình ghi lại màn hình
KeepVid Pro là một trình ghi hình tuyệt vời để chụp các video từ bất kỳ trang web trực tuyến hoặc ghi lại các hoạt động máy tính để bàn trên máy tính của bạn.
 • Capture video từ bất kỳ trang web trực tuyến
 • Capture streaming video, video trực tuyến và chương trình truyền hình từ bất kỳ trang web, như Netflix, Hulu, BBC vv Bạn cũng có thể ghi video trực tiếp cùng một lúc.
 • Capture video từ màn hình máy tính
 • Capture cửa sổ chương trình, một phần cụ thể của màn hình, hoặc toàn màn hình bằng cách điều chỉnh khu vực chụp. Vì vậy, bạn có thể ghi lại cuộc gọi Skype để phát lại, tạo video hướng dẫn, chụp và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời của trò chơi của bạn.
 • Capture video mà không phải chờ đợi nữa
Thiết lập thời gian kết thúc để chụp bất cứ lúc nào thời gian tự động. Bạn có thể tự giải phóng mình khỏi chờ đợi quá trình ghi âm toàn bộ. KeepVid Pro chuyển đổi video trực tuyến hoặc video địa phương sang 150 định dạng khác nhau và các thiết bị đa phương tiện khác nhau, bao gồm MP4, AVI, MPG, MKV, WMV, M4V, MOV, iPhone, iPad và hơn.

Chuyển đổi Video trực tuyến sang định dạng bất kỳ
KeepVid Pros cho phép bạn chuyển đổi các video đã tải xuống hoặc ghi lại từ các trang web trực tuyến sang bất kỳ định dạng nào. Thưởng thức video trực tuyến với bất kỳ thiết bị và người chơi nào ngoại tuyến muốn
.
Chuyển đổi Video cục bộ sang định dạng bất kỳ

Xem các video gia đình của bạn trên các thiết bị di động của bạn, KeepVid Pro giúp giải quyết sự tương thích định dạng bằng cách chuyển đổi chúng sang định dạng bạn cần trong vài giây.

Dễ dàng chuyển sang thiết bị
Thưởng thức các video của bạn ở mọi lúc, mọi nơi, KeepVid Pro cho phép bạn chuyển tất cả các video của bạn đến thiết bị iOS và Android một cách dễ dàng. Quan trọng hơn, tất cả các video có thể được chuyển đổi sang định dạng tương thích thiết bị thông minh trong quá trình truyền tải. Chuyển tải / ghi lại video vào thiết bị iOS & Android

Google Drive: tải về
Nguồn linkerpt.com
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm