• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phần mềm thay đổi hình nền của màn hình đăng nhập Windows 7

Tham gia
12/3/16
Bài viết
533
Nơi ở
TPHCM
Windows 7 Logon Background Changer là một phần mềm mã nguồn mở miễn phí, cho phép bạn thay đổi hình nền của màn hình đăng nhập Windows 7 (còn được gọi là "màn chào đón", "màn hình đăng nhập" hoặc LogonUI).Nó hoạt động với Windows 7 Home Basic, Home Premium, Professional, Ultimate, Enterprise và Starter, trong x86 hoặc x64 (32 hoặc 64 bit). Nó cũng hoạt động trên Windows Server 2008 R2 (nhưng anh không được để tùy chỉnh một máy chủ).

Trên một mặt lưu ý, chương trình nhỏ này được WPF dựa, it''sa giới thiệu kỹ thuật tốt đẹp của các khả năng Windows Presentation Foundation cho những người quan tâm trong WPF. Nó đòi hỏi một GPU khá cho các hình ảnh động 3D để chạy trơn tru.Nó làm gì?- Nó không thay đổi bất kỳ tập tin hệ thống, và các chương trình tự nó không đòi hỏi quyền admin để chạy: nó sẽ chỉ yêu cầu bạn chạy như admin một file cmd rất đơn giản mà tạo ra các thư mục và khóa registry cần thiết với các quyền thích hợp. Bất kỳ người dùng máy tính sau đó sẽ có thể thay đổi Windows 7 màn hình đăng nhập nền. Bạn cũng có thể ngăn chặn người dùng từ việc có thể thay đổi hình nền màn hình đăng nhập nếu bạn ko muốn họ để có thể sửa đổi nó mà không có quyền quản trị viên (tùy chọn có sẵn bằng cách nhấp vào nút "Cài đặt").- Nó tạo ra một vài tập tin JPEG dựa trên hình ảnh bạn muốn đặt làm hình nền cho màn hình đăng nhập Windows 7, áp dụng cắt xén phù hợp và định cỡ và lưu chúng bằng cách sử dụng chất lượng nén tốt nhất có thể.
Link: https://www.fshare.vn/file/PXAETMFW4GPY

Nếu có thắc mắc hay lỗi gì pm luuthienhao310@gmail.com nhé.
 

Download-Button
Tải xuống ngay
Sửa lần cuối: