• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

phần mềm tìm proxy . Proxy Searcher 4.6

Linkerpt

Hearts Sad....
HoaHong
0
#1
Một ứng dụng trực quan và thân thiện với mục đích chính là tìm thấy máy chủ proxy miễn phí bạn có thể sử dụng để duyệt web ẩn danh.


ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Proxy Searcher là một ứng dụng tiện dụng và đáng tin cậy với mục đích chính là để lấy một danh sách các proxy mà bạn có thể sử dụng để duyệt web ẩn danh.

Proxy Searcher phù hợp cho những tình huống mà bạn cần để lướt web mà không được theo dõi, cũng như để mở khóa truy cập vào một loạt các dịch vụ được giới hạn trong khu vực của bạn, chẳng hạn như Hulu, YouTube, Netflix và vân vân.

Proxy Searcher spears bạn lao động thủ công của việc tìm kiếm và cố gắng về các địa chỉ proxy cho mình, sắp xếp cho bạn thưởng thức một quá trình tự động của các hoạt động bằng cách tìm các địa chỉ chính nó.

Để đạt điều này, nó sử dụng Google và một vài trang web nổi tiếng có các danh sách gửi cho sử dụng công cộng. Ngoài ra, nó chỉ ra được nhanh chóng, việc có thể để lấy một số tiền hào phóng của địa chỉ proxy trong chỉ vài phút.

Tất cả IP giả, nếu chúng tôi có thể gọi cho họ mà, được liệt kê cùng với đất nước và đáp ứng tốc độ, là một dấu hiệu cho thấy khá tốt đáng tin cậy như thế nào họ đang có, tốc độ thấp cho thấy proxy tốt hơn.

Cùng với những chi tiết này, bạn cũng sẽ tìm thấy các phím tắt để áp dụng các thiết đặt ủy quyền trực tiếp bên trong trình duyệt như Internet Explorer, FirefoxChrome. Vì vậy, bạn sẽ không phải thực hiện những thay đổi theo cách thủ công, bởi vì người tìm kiếm Proxy có thể làm điều đó cho bạn.

Chúng tôi đề nghị bạn chọn địa chỉ IP thuộc các quốc gia gần nhất có thể đến khu vực của bạn, do đó bạn không trải nghiệm kết nối downtime.

Tất cả mọi thứ là đơn giản để hoạt động với cho đến thời điểm nơi mà bạn đạt được cửa sổ cài đặt, nơi bạn có thể thực hiện nhiều cấu hình cho các loại proxy và công cụ tìm kiếm, một phần ít được khuyến khích cho người mới bắt đầu do sự phức tạp cao của các điều khoản.
DOWNLOAD.
 

Bài xem nhiều