• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phần mềm tối ưu máy tính Glary Utilities Pro 5.92.0.114 Portable

seomay

Banned
Tham gia
5/6/16
Bài viết
11
Thích
4
Nơi ở
hn
#1
Tính năng chính của phần mềm dọn dẹp hệ thống Glary Utilities Pro
Lên lịch trình bảo trì máy tính
Glary Utilities Pro cung cấp cho người dùng một công cụ lên lịch trình để tự động bảo trì máy tính của mình. Bạn có thể cài đặt nó để thực hiện các quá trình tối ưu hóa và bảo trì khi máy tính ở chế độ nhàn rỗi hoặc vào những thời điểm thích hợp nhất, có thể là hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng. Nó sẽ quét toàn bộ máy tính của bạn một cách tự động và sửa chữa vấn đề ngay lập tức hoặc sau khi được sự cho phép của bạn.

Tối ưu hóa máy tính chỉ với một cú click
Glary Utilities Pro cung cấp một dịch vụ chăm sóc máy tính all-in-one và tự động chỉ bằng một cú nhấp chuột. Thông qua đó, nó sẽ quét PC để tìm ra các vấn đề sau một cách nhanh chóng như: phím registry không hợp lệ, phím tắt bị hỏng, mục khởi động không cần thiết, tập tin rác, lịch sử duyệt Internet và spyware. Sau đó, với cú nhấp chuột thứ hai vào tùy chọn "Repair Problems", bạn có thể tăng tốc hiệu suất cho hệ thống một cách đáng kể. One-click Maintenance sẽ giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa hệ thống và không làm phiền bạn với nhiều bước thao tác.


Dọn dẹp và sửa chữa máy tính
  • Disk Cleaner - Gỡ bỏ dữ liệu rác khỏi ổ đĩa và nhanh chóng lấy lại không gian cho nó.
  • Registry Cleaner - Quét và dọn dẹp registry để cải thiện hiệu suất cho máy tính.
  • Shortcuts Fixer - Sửa chữa các lỗi trong trình đơn khởi động và phím tắt desktop.
  • Uninstall Manager - Gỡ bỏ cài đặt các chương trình mà bạn không sử dụng nữa một cách hoàn toàn.
nguồn: www .linkerpt.com
 
Sửa lần cuối:

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm