• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phản ứng của Phạm Thừa Thừa gây sốt khi nghe bạn thân tiết lộ muốn đóng cặp với Phạm Băng Băng

HuyenBui53

Member Chính Thức
Tham gia
27/2/18
Bài viết
22
Thích
0
#1
Trong tập Idol Producer vietsub mới lên sóng, cư dân mạng đã có dịp cười no với câu trả lời "không đỡ nổi" của Chu Chính Đình và biểu cảm cực kì hài hước của Phạm Thừa Thừa.

Cụ thể, trong Idol produce ep 6 vietsub khi bộ đôi huấn luyện viên rap là Âu Dương Tịnh và Jackson (GOT7) hỏi dàn thực tập sinh rằng các bạn muốn mình được đóng cặp với ngôi sao nào nhất thì Thái Từ Khôn trả lời một cách an toàn là mình chưa nghĩ ra, còn anh chàng Chu Chính Đình dường như muốn khuấy động không khí trong khán phòng nên đã mạnh dạn nêu tên Phạm Băng Băng dõng dạc! Sau đó biểu cảm của em trai Phạm gia cũng khiến cư dân mạng cười phì: Em coi anh là đồng đội thế mà anh lại coi em là em vợ.

Chỉ là 1 chi tiết nhỏ nhưng 2 cụm từ “Chu Chính Đình - Phạm Băng Băng” và “Biểu cảm của Phạm Thừa Thừa” đã lần lượt chia nhau 2 vị trí đầu bảng tìm kiếm trên weibo.

Hãy thôi dõi ngay Thực tập sinh thần tượng ngay đi thôi!!!

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm