• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Phantom Rift - Phù Thủy phiêu lưu ký

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1

Rift Phantom là một tựa game RPG với những con quái vật khó nhằn, những chiêu đòn ma thuật đẹp mắt, và một không gian tăm tối đầy rẫy các mối nguy hiểm.
Người chơi sẽ đóng vai một vị anh hùng pháp sư trong thế giới Phantom Rift tăm tối. Không gian kỳ lạ này nơi dành cho những linh hồn bị mắc kẹt giữa thế giới của sự sống và cái chết. Nhiệm vụ của người chơi là phải tìm một lối thoát trở lại với thế giới hữu hình.

Bạn sẽ đi lang thang qua các khu vực kỳ lạ, với các khối hộp được nhấc bổng lên và đột ngột rơi xuống khi bạn lại gần, săn lùng kho báu và tìm lối thoát. Đôi khi bạn sẽ bị kéo vào những trận đánh bất đắc dĩ.
Các trận chiến diễn ra trên các ô 6 × 3: một nửa thuộc về các game thủ, và một nửa còn lại của đối thủ. Người chơi có thể tấn công liên tục bằng các đòn yếu ớt, nhưng để có được những trận đánh hấp dẫn thì cần nhiều hơn thế với các đòn tấn công mạnh mẽ và phòng thủ phép thuật như các vụ nổ năng lượng để chiếm một vùng lãnh thổ của kẻ thù.

Một số hình ảnh của game
Thông số game
Yêu cầu đối với Android : 2.3 and up
Yêu cầu đối với iOS : 5.1 or later. compatible with iphone, ipad, and ipod touch. this app is optimized for iphone 5
Kích thước : 136Mb
Phiên bản : 1.00.04.4 đối với Android và 1.0.1 đối với iOS
Link tham khảo game
Dành cho Android : tại đây
Dành cho iOS : tại đây
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm