• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

phát nhầm phim người lớn trên phim truyền hình trẻ em

Han Như

Moderator
Thành viên BQT
#1
Phát nhầm phim người lớn trên kênh truyền hình trẻ em.
Một đoạn phim người lớn đã xuất hiện trên màn hình 2 kênh truyền hình dành cho trẻ em Kids On Demand và Kids Preschool On Demand của Time Warner hôm 16/3. Clip tình dục này, kéo dài đến 2 tiếng đồng hồ, đã đập vào mắt hàng nghìn khán giả nhí tại bang Bắc Carolina.


Đoạn clip "bẩn" xuất hiện ở góc phải bên trên, trong khi bên trái là danh sách những chương trình dành cho trẻ em. Thông thường, góc phải là nơi phát các chương trình thiếu nhi.

Theo phát ngôn viên của Time Warner, sự cố trên do lỗi kĩ thuật truyền dẫn. "Chúng tôi thành thật xin lỗi về vụ việc đáng tiếc. Rất nhiều bậc phụ huynh đã quan tâm đến vấn đề này. Do xảy ra ở một vùng nhỏ nên chúng tôi không phát hiện và xử lý kịp thời. Nguyên nhân là hệ thống máy móc đã phát nhầm chương trình", một phát ngôn viên nói.


Sự cố trên đã khiến nhiều phụ huynh đã gọi điện tới Time Warner để chỉ trích.
 
#2
Ôi trời có chuyện này nữa à.[-X
 

aoe1991

Quang MK
#4
vụ này hay và hót này. :)). Đùa chứ, từ hồi có máy và có mạng, chả biết tivi là cái gì nữa, phim hay chương trình người lớn,... cấm hay k thì cũng down về xem tuốt. Nhưng mà giờ vẫn ngoan lắm nhé. :)) =))
 

jackypro

Member Chính Thức
#5
Ui da chắc phụ huynh con em họ chắc chỉ trích ghê lắm nhỉ.Vậy là mấy em xem đoạn phim đó chắc cũng sắp thành người lớn rồi đó nhỉ
 

Bài xem nhiều