• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Phiêu lưu mạo hiểm cùng chú chim máy Clockwork Kiwi

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Giống như tên gọi, tựa game lôi cuốn mới nhất của nhà phát triển độc lập Glass Dream Entertainment Clockwork Kiwi: Dungeon Dash đã kết hợp các yếu tố từ hai thể loại dường như khác nhau để tạo nên một sản phẩm tuyệt vời.

Clockwork Kiwi giống như Super Nintendo cổ điển được “tái chế” để trở thành tựa game dành cho thiết bị di động mà vẫn giữ nguyên những gì tinh tế nhất.


Clockwork Kiwi mang đến cho người chơi những phút giây giải trí thú vị​

Trong vai một nhà phát minh chuột bị bỏ tù, người chơi phải sử dụng trí thông minh và kỹ năng của mình để thoát khỏi một tình huống vô cùng khó khăn: điều khiển một chú chim kiwi bị thương với bộ chi nhân tạo di chuyển một cách tự do và an toàn trên…lưng kẻ thù của bạn!

Clockwork Kiwi: Dungeon Dash - Launch Trailer​

Đó là một hành trình thực sự nguy hiểm và người chơi sẽ cần phải thật cẩn trọng và dũng cảm ở tất cả các bàn nếu muốn trải nghiệm vinh quang chiến thắng.


Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của Clockwork Kiwi là cách game hoàn toàn thay đổi phong cách chơi ở giữa trò chơi giúp người chơi cảm thấy được làm mới đầu óc và không thấy nhàm chán,. Đây là điều mà hầu hết tựa game tương tự trước đó không làm được.


Clockwork Kiwi cung cấp hàng tấn tính năng bổ sung và vô vàn bàn đa dạng để mở khóa. Bên cạnh đó, hệ thống đồ họa độc đáo là điểm nhấn cho game đặc biệt là khi kết hợp với nhạc nền hấp dẫn.Link tham khảo game (Dành cho Android)
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm