• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim [Phim ca nhạc - 1 Link FS] Step Up.2006.BRRip.ACC.H264 - Vũ Điệu Đường Phố 1

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#1
Đạo diễn:Anne Fletcher,
Diễn viên:Jenna Dewan, Channing Tatum, Damaine Radcliff, Drew Sidora,
Thể loại:Phim Thể Thao,
Quốc gia:Phim Mỹ,
Thời lượng:98 phút
Năm phát hành:2006
Tại Baltimore, gây rắc rối và vũ công đường phố Tyler Gage sống với cha mẹ nuôi của mình trong một khu phố người Mỹ gốc Phi-lớp thấp hơn. Bạn bè của mình tốt nhất là Mac Carter và em trai nhỏ của ông Skinny Carter và họ đã sử dụng để treo xung quanh với nhau, sẽ bên và ăn cắp xe hơi. Sau khi bị trục xuất của một bên, bộ ba phá vỡ tại Trường Nghệ thuật Maryland và cam kết phá hoại, phá hủy giai đoạn. Tyler bị bắt và bị kết án 200 giờ phục vụ cộng đồng trong các trường học và Giám đốc Gordon giao cho anh ta để giúp người quét dọn làm sạch nơi. Một buổi chiều, các vũ công ballet Nora Clark thấy Tyler nhảy múa trong các khu vực đỗ xe và khi Andrew đối tác của mình có một căng thẳng và Tyler cung cấp để giúp cô biên đạo múa, cô chấp nhận lời đề nghị, họ tập luyện và trở nên gần gũi với nhau trong khi Tyler trở thành bạn của các sinh viên Miles Darby và Lucy Avila. Khi Andrew trở lại, Tyler được biết đến với bỏ tất cả mọi thứ anh ta bắt đầu cho khiêu vũ và lá Nora một mình ..

Fshare 720p
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm