• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim Chiếu Rạp - Ám Ảnh Kinh Hoàng phim Hot nhất 2013

uckdehoa

Member Mới
Tham gia
4/10/13
Bài viết
1
Thích
0
#1
Xem phim online The Conjuring giống như làn gió mới xua tan đi sự nhàm chán của đề tài hậu tận thế hay siêu anh hùng đang ngập tràn các phòng chiếu. Đây cũng là một trong những phim kinh di ăn khách nhất của các rạp Việt thời gian này. Phim kể về câu chuyện của những người chuyên điều tra về các hiện tượng siêu nhiên nổi tiếng vào thế kỉ 20.
Phim kinh di The Conjuring là phim kể về câu chuyện của Ed và Lorraine Warren là một trong những người chuyên điều tra về các hiện tượng siêu nhiên nổi tiếng vào thế kỉ 20. Bộ phim nói về một gia đình bị ma ám và liên tục bị khủng bố bởi một bóng ma phim kinh di. Gia đình này đã cầu xin sự giúp đỡ từ cặp đôi Warren.Tất nhiên, đây là nghề của họ nên Warren nhanh chóng nhận lời giúp đỡ. Tuy nhiên họ lại không hề biết rằng chính sự gật đầu này đã dẫn họ tiếp xúc với những thế lực siêu nhiên kì quái và trở thành một trong những vụ đáng sợ nhất mà họ từng gặp trong đời Đối với những khán giả đầu tiên thưởng thức phim kinh dị The Conjuring trong tuần vừa qua cũng thú nhận, họ thực sự bị ám ảnh với những khung hình phim kinh dị. “Chưa tới Halloween mà đã bị dọa ma rồi, The Conjuring không có máu me nhưng vẫn khiến tôi sợ” – khán giả nữ tên Thanh Hoa nhận xét sau khi rời khỏi rạp. “Vẫn nghe ngóng trước về phim rồi mới đi xem nên tôi thấy đã thật” – fan phim kinh dị Nam cho biết. Ghi nhận tình trạng tại các rạp phim cho thấy, trong vài ngày qua, The Conjuring là phim chieu rap ăn khách nhất hiện tại.Có thể thấy từ đầu năm, màn ảnh Việt đón khá nhiều phim kinh dị và hầu hết trong số đó là các tác phẩm chất lượng. Hiện tại các rạp đang chiếu rất nhiều phim hành động có chút kinh dị vào phim chú ý hơn cả đó là phim World War Z vì thế càng tạo ra nhiều cảm xúc trong phim làm khán giả hài lòng hơn.

The Conjuring - 2013

Ám Ảnh Kinh Hoàng

  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 107 phút
  • IMDB: 7.8
  • Đạo diễn: James Wan
  • Diễn viên: Vera Farmiga, Patrick Wilson, Lili Taylor, Ron Livingston
  • Quốc gia: Âu-Mỹ
Các Bạn có thể xem phim The Conjuring này tại: http://taiphimonline.com/phim/am-anh-kinh-hoang-the-conjuring/2075.html
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm