• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim Phim Fury (2014) - Cuồng Nộ

canhdieu212

Member Tích Cực
Tham gia
17/11/14
Bài viết
275
Thích
32
#1
Fury (2014) - Cuồng Nộ
Thể loại: Chiến tranh.
IMDB 8.0: http://www.imdb.com/title/tt2713180/
Đạo diễn: David Ayer Sản xuất: Grisbi Productions Le , Huayi Brothers Media , QED International
Diễn viên: Brad Pitt, Shia LaBeouf, Logan Lerman
Khởi chiếu: 31/10/2014

Fury lấy bối cảnh Thế chiến thứ hai, khi chiến tranh bước vào giai đoạn căng thẳng nhất, lực lượng đồng minh do Mỹ dẫn đầu đang thực hiện những chiến dịch lớn, thọc sâu vào phòng tuyến ở Tây Âu của phát xít Đức. Một trung sĩ dạn dày chiến trận có biệt danh "Wardaddy" (Brad Pitt thủ vai), được giao nhiệm vụ chỉ huy một đơn vị tác chiến gồm năm người với phương tiện là chiếc xe tăng Sherman và một sứ mạng quan trọng, diễn ra trong vùng lãnh thổ do quân Đức kiểm soát.
Khi chuẩn bị thực hiện một chiến dịch mới thì họ mất đi đồng đội, và người thay thế lại là một tân binh chưa hề nếm mùi chiến trường, Norman Ellison. Đây là lần đầu tiên anh chàng này thực chiến, và có khả năng sẽ làm hỏng cả nhiệm vụ chung.
Nhưng vấn đề lớn nhất của anh chính là trong đội có một Trong hành trình cùng nhau trải qua nguy hiểm, đơn vị nhỏ của họ trở nên gắn bó với nhau và xem chiếc xe tăng như ngôi nhà chung thực sự. Xuyên suốt nội dung phim là hành trình Wardaddy giúp Norman nếm trải sự tàn khốc thực sự của chiến tranh, để rồi từ đó trưởng thành.
Phim Fury do David Ayer đảm nhiệm công việc viết kịch bản gốc và đạo diễn. Ông từng tham gia viết kịch bản cho phần đầu tiên của loạt phim Fast & Furious (2001). Các tác phẩm gần đây David Ayer góp mặt có Training Day (2011), End of Watch (2012) và Sabotage (2014)... Bên cạnh diễn xuất của Brad Pitt, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên như Logan Lerman, Scott Eastwood, John Bernthal, Xavier Samuel...
Để thực hiện bộ phim này, Brad Pitt và các đồng nghiệp đã tham gia một khóa huấn luyện quân đội và học lái xe tăng. Bên cạnh đó, việc xuống tóc cho phù hợp với nội dung phim cũng là một điều bắt buộc.
Và, ngay lập tức, ăn theo hiệu ứng từ bộ phim có thể sẽ là một trong những tác phẩm điện ảnh về chiến tranh thành công này, Wargaming, nhà phát triển và phát hành của World of Tanks đã hé lộ thông tin về Gói vật phẩm cùng tên, FURY dựa trên bộ phim này. Với gói vật phẩm mới, người chơi sẽ được sở hữu cỗ xe tăng nổi tiếng M4 Sherman ở các phiên bản World of Tanks PC, World of Tanks: Xbox 360 và World of Tanks Blitz.
Trên thực tế, mối lương duyên giữa hãng Sony Pictures và Wargaming bắt nguồn từ việc các nhà làm phim đã hợp tác với chính những chuyên gia xe tăng, đội ngũ đã từng được nhà phát triển game tìm tới khi muốn đảm bảo độ chính xác của các khi tài trong World of Tanks. Đạo diễn phim David Ayer cũng đã có mặt tại gian hàng của Wargaming tại E3 để giới thiệu những thước phim đầu.

31/10/2014
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm