• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim Phim ngắn: Cánh chuồn chuồn trên vai em

hoangviet123

Member Vip
Tham gia
15/2/12
Bài viết
1,858
Thích
1,225
Nơi ở
Bà Rịa_Vũng Tàu + Tp.HCM
#1

Clip được dựng trên câu chuyện "Có cánh chuồn nào trên vai em không?" của một tác giả giấu tên người Đài Loan và đã được nhà văn Trang Hạ chuyển thể sang tiếng Việt. Tuy nhiên, clip vẫn khiến người xem phải "rưng rưng" và đồng tình với tên gọi "chuyện tình cảm động nhất thế giới".

Clip dài gần 5 phút kể về một đôi bạn trẻ, yêu nhau say đắm, cùng gắn bó với nhau nhưng rồi, một tai nạn bất ngờ đã khiến cô gái bị trọng thương và bất tỉnh. Chàng trai ngày đêm ngồi bên cạnh gọi tên người yêu, chăm sóc và cầu nguyện… nhưng cô gái vẫn không tỉnh lại. Thấu hiểu tấm lòng của chàng trai, Thượng đế đã cho anh một cơ hội “đổi ba năm hoá chuồn chuồn để người yêu anh tỉnh lại…”

Chàng trai đã ngày ngày chăm sóc cô và... cầu nguyện cho người yêu. Anh đã hóa thành chuồn chuồn... để người yêu anh tỉnh lại. Cô gái tỉnh lại đã đi tìm người yêu ở khắp nơi... nhưng không thấy. Chuồn chuồn lúc nào cũng kề bên nhưng cô không biết đó là người yêu của mình. Cuối cùng, cô gái đã vui vẻ kết hôn với chàng bác sỹ... Ngày kết hôn cũng là ngày chuồn chuồn hết thời hạn 3 năm... Nhưng thấy người yêu vui vẻ bên người khác, anh đã xin Thượng Đế được mãi mãi làm chuồn chuồn.

[YOUTUBE]1JMFo_vPaKE[/YOUTUBE]​
 

aoe1991

Quang MK
Tham gia
25/2/12
Bài viết
2,743
Thích
689
Nơi ở
PHÚ THỌ
#2
1. Con gái là thế đó ;)) :))

2. Có ai biết chàng trai đã ước điều gì k nhỉ :-? :))

3. Cũng k nên hoàn toàn trách duyên số, cuộc đời được, cũng phải trách chàng trai [-X k biết ước thành con biết nói ! =))
ghi nhớ kng này vậy :)) :))
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm