• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phong độ thất thường của Di Maria

ngljhpro1

Member Mới
Tham gia
28/11/14
Bài viết
1
Thích
0
#1
Với những gì mà anh làm ở thời điểm hiện tại thì chúng ta chưa thật sự thấy được một phong độ chói sáng của Di Maria. MU đã ký với anh bản hợp đồng với số tiền chuyển nhượng cao ngất ngưỡng 59,7 triệu bảng và người hâm mộ cũng như liên đoàn bóng đá MU có thể thấy được sự tỏa sáng cũng như những gì anh sẻ làm cho MU. Nói đi cũng phải nói lại là màn trình diễn tuy yếu kém của Di Maria nhưng đó là một Di Maria sau chấn thương.


Nếu những ai đang theo dỏi vòng đấu giải Ngoại Hạng Anh thì có thể thấy những thiếu sót cũng như sai lầm của anh và phong độ thất thường thậm chí còn làm khó cho đồng đội, khả năng chuyền bóng thiếu chính sát , yếu kém trong tấn công và tốc độ đột phá dường như khó thấy, và dĩ nhiên sẽ mang lại cho đội một ty le bong da yếu kém .

Một nguồn tin mà ty le ca cuoc vừa cập nhật được thì trước đây thì Di Maria được biết đến với khả năng đi bóng lắc léo và kỷ thuật cực tốt . Nhưng Premier League lại là một đấu trường mang tính chiến đấu khắc nghiệt cao , tốc độ và thể lực là những yếu tốt bắc buộc một cầu thủ nào cũng phải có, trong khi đó Di Maria lại khá mỏng cơm , và với chấn thương vừa hồi phục nên khả năng của anh cũng bị hạ xuống đáng kể.

Tổng hợp những tin tức bóng đá Anh được cập nhật tại keo bong da .