• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Photo DVD Maker Pro 8.53 Final – Tạo Album Ảnh Trên DVD

gianlan123

Moderator
Thành viên BQT
#1
Photo DVD Maker Pro 8.53 Multilingual | 30.0 MB

Photo DVD Maker giúp bạn tạo ra hình ảnh album trên đĩa DVD có thể xem trên TV, trang web, các thiết bị di động như Apple iPod, Sony PSP, điện thoại di động. Với vài cú nhấp chuột, Photo DVD Maker tạo ra một chương trình slide ảnh chuyên nghiệp với nhạc nền, Pan & Zoom và các hiệu ứng chuyển tiếp. Photo DVD Maker hỗ trợ DVD, SVCD và VCD 2.0, MPEG, MPEG-4, FLV (Flash video) như là định dạng đầu ra, hỗ trợ hơn 360 hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt vời, Pan & Zoom, bộ lọc chống nhấp nháy, hỗ trợ thêm nhạc nền trực tiếp từ âm nhạc CD và thêm văn bản như tên album ảnh, tên hình ảnh tập tin , ngày tháng, vv Nó hỗ trợ phụ đề và các clip nghệ thuật cho mỗi slide ảnh với những hiệu ứng tuyệt vời đặc biệt cho slideshow. Nó cũng hỗ trợ ghi âm giọng nói, chú thích, cắt âm thanh và thời gian kiểm soát để đồng bộ hóa âm thanh / hình ảnh dễ dàng hơn.


Tạo Photo DVD Slideshow từ album ảnh kỹ thuật số, cho trình chiếu hình ảnh MPEG , giải pháp di động.
Photo DVD Slideshow cho phép bạn tạo slideshow ảnh DVD giải trí bạn có thể xem trên truyền hình, tạo FLV slideshow hoàn hảo để đăng trực tuyến lên trang web , tạo slideshow MPEG cho các thiết bị di động như Apple iPod ™, Miscrosoft ™ Zune, Sony PSP ™, điện thoại di động, xây dựng hình ảnh trình chiếu video sẵn sàng cho You Tube ™, MySpace ™.

Chỉ cần chọn ảnh và thả chúng vào trong trình diễn, thêm tùy chỉnh âm thanh , chọn từ hơn 360 hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt rất đẹp, phong cách Hollywood lựa chọn mẫu menu DVD, ghi vào đĩa DVD hoặc tạo các file video MPEG cho bất kỳ thiết bị di động hoặc đăng tải trực tuyến. Nó cũng có thể tạo album ảnh web cho trang web hình ảnh của riêng bạn.
DVD Photo Slideshow cho bạn tùy chọn sản xuất hơn hẳn bất kỳ phần mềm DVD Slideshow khác . Nó hỗ trợ DVD,SVCD, VCD 2.0, MPEG, MPEG-4, FLV (Flash cho Video), HTML slideshow như định dạng đầu ra.

Tạo hình ảnh video CD hay DVD có thể xem trên TV với đầu DVD. Tạo slideshow hình ảnh MPEG để xem trên máy tính. Tạo mã hóa MPEG-4 hình ảnh slide show cho các thiết bị di động như iPod, Zune, PSP, điện thoại di động và PDA. Xây dựng hình ảnh trình chiếu các tập tin FLV sẵn sàng để tải lên YouTube ™, MySpace ™. Tạo Flash slide show hình tự động hoặc MP4, hoàn hảo nhất để gửi email hoặc đăng trực tuyến vào trang web ; Tạo slideshow ảnh web. DVD Photo Slideshow sẽ làm tất cả một cách đơn giản và chuyên nghiệp!

Hỗ trợ phụ đề và các clip nghệ thuật cho mỗi slide ảnh với những hiệu ứng tuyệt vời đặc biệt cho việc trình chiếu. Nó cũng hỗ trợ ghi âm giọng nói, chú thích, âm nhạc, âm thanh trang trí và kiểm soát thời gian để dễ dàng đồng bộ hóa âm thanh hình ảnh /.

Với Photo DVD Maker bạn có thể:

· Tạo và ghi hình ảnh DVD trình diễn ảnh hay CD với các nhấp chuột
Chỉ với vài nhấp chuột, rất thuận tiện có thể tạo riêng album ảnh kỹ thuật số . Sau khi xem trình diễn của bạn tạo ra, bạn có thể dễ dàng ghi lên một đĩa DVD trắng hoặc đĩa CD có thể xem cả trên PC và TV với một đĩa DVD hoặc máy VCD. Trong vòng một vài phút làm việc, bạn sẽ có một bộ ảnh bắt mắt với DVD, SVCD, VCD 2.0, MPEG, MPEG-4, FLV là định dạng đầu ra.

· Theo dõi và chia sẻ hình ảnh kỹ thuật số của bạn trên TV, PC, điện thoại di động, trang web, MySpace . Photo DVD Maker có thể dễ dàng nhanh chóng và sản xuất chuyên nghiệp - tìm hình ảnh trình chiếu đĩa DVD hoặc file video MPEG và chia sẻ album ảnh kỹ thuật số trên màn hình TV lớn tại nhà, máy tính, trang web, iPod, PSP, MySpace.

· Lưu và sắp xếp hình ảnh:
DVD + R / RW, DVD-R/RW hay đĩa CD-R hay CD-RW thực sự là một nơi hoàn hảo cho hình ảnh: hàng trăm bức ảnh của bạn có thể được lưu trên một đĩa DVD đơn hoặc đĩa CD. Với Photo DVD Maker bạn có thể dễ dàng lưu trữ hàng trăm độ phân giải cao hình ảnh yêu thích của bạn vào một đĩa DVD hoặc CD mà có thể truy cập bởi máy tính . Bạn có thể chia sẻ lưu trữ đĩa DVD hoặc CD của bạn với bạn bè, gia đình, khách hàng hoặc đồng nghiệp!

Đơn giản chỉ cần kéo và thả các bức ảnh để tạo trình chiếu, thêm âm nhạc, lời dẫn và tiêu đề cho mỗi trình chiếu, ghi các trình diễn vào đĩa CD-R/RW, xem trình diễn ảnh của bạn sáng tạo slide trên TV kết nối với đầu DVD.

Photo DVD Maker đơn giản để chia sẻ album ảnh kỹ thuật số của bạn trên TV màn hình lớn với gia đình hoặc bạn bè của bạn.

Không cần kinh nghiệm:
· Photo DVD Maker đơn giản và dễ sử dụng phần mềm xem hình tự động. Được thiết kế đủ dễ dàng cho bất cứ ai trong gia đình để sử dụng. Bạn có thể tạo các trình diễn động chỉ trong ba bước sau: Thêm hình ảnh của bạn, thiết kế menu phim, và ghi ra đĩa. Bạn sẽ thấy rằng bạn có thể thực hiện tất cả các công việc một cách tự nhiên và trực quan nhất.

Định dạng đầu ra nhiều hơn so với phần mềm trình chiếu khác:
DVD Photo Slideshow cho phép bạn tùy chọn xuất khẩu hơn bất kỳ phần mềm Slide Show khác. Tạo hình ảnh video CD hoặc DVD để nghe lại trên TV với đầu DVD. Tạo ra các file video MPEG cho các máy PC đang xem. Tạo ra MPEG-4 định dạng file cho các thiết bị di động như Apple iPod, Sony PSP, điện thoại di động và PDA. Xây dựng video trình chiếu hình ảnh đã sẵn sàng để tải lên. Tạo slideshow Flash SWF, hoàn hảo cho e-mail hoặc gửi bài trực tuyến vào website của bạn. DVD Photo Slideshow làm tất cả!

Dynamic Slideshows:
Ghi xem hình tự động của bạn, với menu DVD động và các hiệu ứng chuyển tiếp sang DVD và xem trên TV bằng đầu đĩa DVD. Trình biên tập slideshow gồm tất cả các công cụ bạn cần để tạo ra hình ảnh trình diễn bắt mắt. Photo DVD Maker cho phép bạn thêm nhạc nền yêu thích vào slideshow ảnh của bạn. Bạn cũng có thể chọn từ menu được xây dựng trước các mẫu hoặc tùy chỉnh với hình ảnh của chính bạn và nhạc nền. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh những hiệu ứng này, tạo cho bạn một lựa chọn hầu như vô hạn.

Xem hình ảnh hoặc hình ảnh lớn trên TV:
· Photo DVD Maker tối ưu cho ảnh kỹ thuật số và sử dụng độ phân giải cao định dạng hình ãnh tĩnh được hỗ trợ bởi hầu hết các đĩa DVD, SVCD và VCD chơi. Kỹ thuật này làm cho hình ảnh tuyệt vời trên TV.

Mẫu menu DVD chuyên nghiệp:
· Photo DVD Maker có một thư viện hình nền menu được thiết kế chuyên nghiệp và khung. Xếp loại từ khôi hài đến chuyên nghiệp, bạn chắc chắn sẽ tìm được mẫu nền yêu thích.

Thiết kế của riêng bạn theo phong cách Hollywood video và chuyển động các menu:
· Photo DVD Maker cho phép bạn sử dụng đồ họa hình ảnh và làm nền menu của riêng bạn . Bạn có thể gắn nhạc nền , sắp xếp các nút bấm bất cứ nơi nào trên màn hình và tùy biến menu tiêu đề và chú thích. Bạn ngay lập tức có thể tạo một menu DVD lựa chọn phong cách sử dụng các hiệu ứng chuyển động năng động.

Chú thích hình ảnh của bạn với văn bản của riêng bạn:
· Được xây dựng những gì bạn thấy , để biên tập ảnh dễ dàng để thêm ý kiến của riêng bạn cho các bức ảnh yêu thích . Vị trí, font chữ, màu sắc, vv được trình chiếu ngay lập tức cùng với ảnh.

Lưu trữ hình ảnh gốc:
· " Photo DVD Maker "cho phép bạn lưu các tập tin ảnh gốc của bạn vào đĩa CD video hoặc đĩa DVD. Bạn có thể chơi đĩa CD hay DVD ghi trên TV với đầu DVD. Trong lúc này, bạn có thể đọc và hiển thị các bức ảnh chất lượng gốc cao trên máy tính của bạn.

Những gì bạn nhìn thấy là cái bạn có:
· Bạn có thể xem trước trình diễn của bạn trước khi ghi chúng vào đĩa CD hoặc DVD. " Photo DVD Maker "mô phỏng truyền hình của bạn và các đĩa DVD hoặc đầu đĩa VCD kiểm soát từ xa. Và, các Player mini cho phép bạn thưởng thức những bài hát mong muốn trước khi đưa vào trình diễn ảnh của bạn.

All-in-One Photo DVD Maker :
· Bạn có thể làm cho đĩa DVD để phát lại trên truyền hình và máy tính với các bước đơn giản, tất cả trong một phần mềm. Photo DVD Maker có thể làm tất cả từ đầu đến cuối khi tạo một slideshow DVD. Và, các bước thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng và mạnh mẽ .

Hỗ trợ tạo hình ảnh File trước khi ghi đĩa DVD hoặc CD:
· Đây tính năng cung cấp linh hoạt hơn cho người dùng lựa chọn cách ghi CD. Người dùng có thể sử dụng đĩa CD hoặc DVD của phần mềm bên thứ 3 ghi đĩa như Nero - Burning Rom để ghi các file hình ảnh tạo ra bởi Photo DVD Maker . Tính năng này cũng giúp khi người dùng muốn ghi nhiều hơn một ảnh đĩa CD hoặc DVD trong cùng một lúc.
Tính năng chính:
• Mới! Thêm Đoạn video để trình chiếu hình ảnh và ghi video vào đĩa DVD!
• Sản xuất Web Album ảnh để hiển thị slideshow ảnh trên trang web.
• Hỗ trợ nhiều tùy chọn xuất ra hình tự động: video MPEG, FLV, MPEGII, MPEG-4, 3GP video
• Hỗ trợ cắt xén nhạc nền và ghi âm giọng nói của bạn.
• Chất lượng cao cho VCD, SVCD, DVD đầu ra: hình ảnh hoặc hình ảnh sẽ rất tốt trên TV.
• Hỗ trợ thiết kế video phong cách Hollywood của bạn và menu chuyển động.
• Trang trí ảnh với giọng nói ,văn bản ,clip nghệ thuật cho riêng bạn
• Tùy chỉnh các hiệu ứng chuyển tiếp, Pan & Zoom cho từng slide.
• Hỗ trợ SWF tuyệt vời
• Tất cả trong một : chỉnh sửa hình ảnh căn bản, Tạo trình diễn với nhạc, ghi đĩa DVD.
• Hỗ trợ cả định dạng PAL và NTSC. Toàn màn hình (4:3) và màn hình rộng (16:9) đầu ra.
• Với giao diện thân thiện với người sử dụng và các bước rõ ràng sẻ hướng dẫn bạn thông qua việc tạo trình diễn hoàn hảo
• Hỗ trợ thêm video clip để trình chiếu
• Hỗ trợ các bài hát lấy từ đĩa CD âm thanh làm nhạc nền
• Xem trước trình chiếu trước khi ghi vào đĩa
• Cắt trình chiếu phim để phù hợp với hệ thống truyền hình
• Xoay hình ảnh, tự động điều chỉnh hình ảnh tiếp xúc, và thêm văn bản vào hình ảnh
và còn nhiều hơn nữa,


OS : Microsoft Windows 98, ME, 2000, XP, Vista, Windows 7, Windows 8

Language : Multilingual
Nguồn : Kim Nguyen - thegioitinhoc

Homepage - Trang Chủ

Link Download Full

 

Bài xem nhiều