• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Photo DVD Slideshow Professional 8.53 Final

gianlan123

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
13/10/12
Bài viết
1,868
Thích
671
#1

Photo DVD Maker Professional là một chương trình sẽ tạo ra trình chiếu có độ phân giải hình ảnh cao.

Photo DVD Maker Pro là phần mềm hỗ trợ tạo Album ảnh để chạy được trên đầu đĩa DVD, Website, các thiết bị di động như Apple iPod, Sony PSP... Chỉ vớieorgia]5p chuột Photo DVD Maker tạo ra nhứng Slideshow trình chiếu hình ảnh rất chuyên nghiệp với nền âm nhạc và chuyển đổi được rất nhiều hiệu ứng. Photo DVD Maker hỗ trợ DVD, SVCD và VCD 2.0, MPEG, MPEG-4, FLV (Flash for Video), hỗ trợ hơn 360 hiệu ứng rất ấn tượng. Photo DVD Maker Pro còn hỗ trợ thêm nhạc nền vào trong trình chiếu từ đĩa nhạc và thêm văn bản ... Nó cũng hỗ trợ ghi âm tiếng nói, chú thích, cắt một đoạn nhạc, và cho phép đồng bộ hóa giữa âm thanh và hình ảnh.

Photo DVD Slideshow hỗ trợ DVD, SVCD và VCD 2.0, MPEG, MPEG-4, FLV (Flash Video) là định dạng đầu ra, hỗ trợ hơn 360 hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt vời, Pan & Zoom, bộ lọc chống nhòe, hỗ trợ thêm nhạc nền trực tiếp từ nhạc CD và thêm văn bản Macro như tên album ảnh, tên tập tin hình ảnh, ngày tháng, vv Nó hỗ phụ đề và clip nghệ thuật cho mỗi slide ảnh với những hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời đến đỗi bạn sẻ kinh ngạc với slideshow.





Hỗ trợ phụ đề và các clip nghệ thuật cho mỗi slide ảnh với những hiệu ứng tuyệt vời đặc biệt cho việc trình chiếu. Nó cũng hỗ trợ ghi âm giọng nói, chú thích, âm nhạc, âm thanh trang trí và kiểm soát thời gian để dễ dàng đồng bộ hóa âm thanh/hình ảnh .

Với Photo DVD Maker bạn có thể:

• Tạo và ghi hình ảnh DVD trình diễn ảnh hay CD với một vài nhấp chuột
Chỉ với vài nhấp chuột, rất thuận tiện có thể tạo riêng ra album ảnh kỹ thuật số . Sau khi xem , bạn có thể dễ dàng ghi lên một đĩa DVD trắng hoặc đĩa CD có thể xem cả trên PC và TV với một đầu DVD hoặc máy VCD. Trong vòng một vài phút làm việc, bạn sẽ có một bộ ảnh bắt mắt với DVD, SVCD, VCD 2.0, MPEG, MPEG-4, FLV là định dạng đầu ra.

• Theo dõi và chia sẻ hình ảnh kỹ thuật số của bạn trên TV, PC, điện thoại di động, trang web, MySpace . Photo DVD Maker có thể dễ dàng nhanh chóng và sản xuất chuyên nghiệp - Tìm hình ảnh trình chiếu đĩa DVD hoặc file video MPEG và chia sẻ album ảnh kỹ thuật số trên màn hình TV lớn tại nhà, máy tính, trang web, iPod, PSP, MySpace.

• Lưu và sắp xếp hình ảnh:
DVD + R / RW, DVD-R/RW hay đĩa CD-R hay CD-RW thực sự là một nơi hoàn hảo cho hình ảnh: hàng trăm bức ảnh của bạn có thể được lưu trên một đĩa DVD đơn hoặc đĩa CD. Với Photo DVD Maker bạn có thể dễ dàng lưu trữ hàng trăm độ phân giải cao hình ảnh yêu thích của bạn vào một đĩa DVD hoặc CD mà có thể truy cập bởi máy tính . Bạn có thể chia sẻ lưu trữ đĩa DVD hoặc CD của bạn với bạn bè, gia đình, khách hàng hoặc đồng nghiệp!

Đơn giản chỉ cần kéo và thả các bức ảnh để tạo trình chiếu, thêm âm nhạc, lời dẫn và tiêu đề cho mỗi trình chiếu, ghi các trình diễn vào đĩa CD-R/RW, xem trình diễn ảnh của bạn sáng tạo slide trên TV kết nối với đầu DVD.

Photo DVD Maker đơn giản để chia sẻ album ảnh kỹ thuật số của bạn trên TV màn hình lớn với gia đình hoặc bạn bè của bạn.

Tính năng chính:
• Thêm Video Clips sang trình chiếu hình ảnh và video để ghi DVD!
• Tạo Web Album ảnh để hiển thị slideshow ảnh trên trang web.
• Hỗ trợ nhiều tùy chọn đầu ra : MPEG video, FLV, MPEGII, MPEG-4, 3GP video
. Hỗ trợ cắt xén nhạc nền và thu âm giọng nói của bạn.
• Chất lượng VCD, SVCD, DVD đầu ra cao : các hình ảnh trông tuyệt vời trên TV.
. Hỗ trợ thiết kế video của riêng theo phong cách Hollywood và trình đơn chuyển động.
• Trang trí ảnh với giọng nói, văn bản , clip nghệ thuật.
• Tùy chỉnh các hiệu ứng chuyển tiếp, Pan & Zoom cho từng slide.
. Hỗ trợ tuyệt vời chủ đề SWF Flash Album , tiêu đề và cho trình chiếu hình ảnh
• All-in-One: biên tập ảnh, tạo trình diễn với nhạc, ghi đĩa DVD.
• Hỗ trợ cả định dạng PAL và NTSC. Toàn màn hình (4:3) và màn ảnh rộng (16:9) cho đầu ra.


Nguồn : Kim Nguyen - thegioitinhoc

Homepage - Trang Chủ

Link Download Full

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm