• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Photodex ProShow Producer 6.0.3392 - Thiết kế Clip riêng chuyên nghiệp

Công Hậu JB

Thành Viên Cống Hiến
#1

Nhanh chóng , dễ dàng tùy biến + công cụ trình chiếu video . Chia sẻ video bất cứ nơi nào .. Xây dựng trình chiếu chuyên nghiệp tuyệt vời với kiểm soát sản xuất không giới hạn , các công cụ sáng tạo mạnh mẽ và các phím tắt tiết kiệm thời gian .

Hãy Chú thích của bạn Để Cấp tiếp theo
Chuyển đổi bất kỳ chú thích vào một lớp văn bản với một nhấp chuột - sau đó để cho dòng chảy sáng tạo.
Lớp văn bản mở khóa một lĩnh vực hoàn toàn mới của các tùy chọn sáng tạo cho chú thích . Sử dụng chúng để áp dụng hiệu ứng bóng bẩy như 3D chuyển động và độ nghiêng mờ để chú thích .
Lớp văn bản cũng có thể được sử dụng như mặt nạ cho hình ảnh và video . Thử nghiệm với sự tương tác Z- trật tự giữa các lớp văn bản và hình ảnh cho các hiệu ứng thú vị khác khả năng.

Chú thích tiên tiến

Tùy chọn Font hơn với hỗ trợ OTF
Thưởng thức đầy đủ các phông chữ để sử dụng cho phụ đề của bạn , với OTF ( OpenType Font ) hỗ trợ mới . Không còn giới hạn phông chữ TrueType , bạn có thể khám phá vô số hình mới cho văn bản bằng cách sử dụng hầu như bất kỳ font chữ được cài đặt trên máy tính của bạn .

Thời gian tiết kiệm ghi chú cải tiến
Sử dụng tiết kiệm thời gian các tính năng như hỗ trợ phụ đề hướng dẫn mới cho văn bản + hình combo và một cú nhấp chuột trên hoặc chữ thường loại tự động .

Cải tiến keyframe

Các tính năng thuận tiện Thời gian kiểm soát
Đóng băng chuyển động giữa các khung hình với một đơn giản nhấp chuột phải để duy trì một thiết lập keyframe tĩnh bằng cách tự động tạo ra một khung hình mới tạm dừng chuyển động .
Chuyển đổi từ tự động sang chế độ hướng dẫn ? Giữ giá trị của bạn tự động. Chuyển đổi tất cả các giá trị trên một khung hình chính để tay với một lựa chọn .
Hiển thị thời gian khung hình chính liên quan đến chương trình tổng thể, hoặc liên quan đến các slide.

ProShow từ xa App

Công bố chương trình cho các thiết bị iOS dễ dàng
Gửi thành ProShow slideshow video không dây với iPhone hoặc iPad của bạn từ máy tính của bạn với các ứng dụng miễn phí ProShow từ xa cho iOS . Không có cáp cần thiết.

Phát lại trực tiếp điều khiển từ xa
Biến thiết bị iOS của bạn vào một điều khiển từ xa để phát lại trực tiếp của ProShow trình diễn chạy trên máy tính của bạn . Chơi , tạm dừng, bỏ qua , quay lại và thậm chí đi toàn màn hình với ứng dụng này ít tiện dụng .

Hàm lượng nhập khẩu từ thiết bị iOS của bạn
Sử dụng các ứng dụng dễ dàng nhập khẩu hình ảnh và video clip từ thiết bị iOS của bạn vào trình chiếu ProShow của bạn.

Advanced Audio

Tùy chỉnh Volume Control
Pha trộn âm nhạc + video clip với độ chính xác , sử dụng điểm tích trong Timeline tăng cường View. Sử dụng chúng để kiểm soát mức độ âm lượng nhạc nền trong các phần cụ thể của chương trình của bạn ( ví dụ như trong video clip, lồng tiếng , những cảnh ấn tượng , vv).

Điều khiển âm lượng với Keyframes
Cần độ chính xác hơn ? Điều chỉnh các thiết lập âm nhạc trong thời gian khung hình cho bất kỳ slide.

Nhanh chóng và dễ dàng âm thanh cải tiến
Thêm đánh bóng nhanh đến âm thanh của trình diễn của bạn với các tùy chọn mới đơn giản mà có những phỏng đoán mất dần kiểm soát và hiệu ứng đè .

Tùy chọn nhập khẩu

Thêm nội dung từ các dịch vụ bên thứ 3
Được hình ảnh của bạn nằm rải rác trên nhiều địa điểm trực tuyến ? Không có vấn đề gì. Thêm nội dung vào trình chiếu của bạn từ các đám mây , dễ dàng như từ máy tính của bạn .
Nhập ảnh và video trực tiếp từ Facebook, Instagram , Smugmug , Zenfolio và Picasa.

Hiệu ứng 150 + mới

Slide Styles cho Dịp lễ Mỗi
Tìm kiếm một cách nhanh chóng dễ dàng để ăn mặc trình diễn của bạn? Bạn sẽ yêu thích phong cách trình diễn ngay lập tức mới mà đi được xây dựng trong ProShow Producer 6 .
Thưởng thức hàng chục lựa chọn mới cho tiêu đề, chú thích, hình ảnh và video , bao gồm cả phong cách mới cắt dán + đầy đủ chiều dài , không chuyển động và các hiệu ứng layer . Đừng quên kiểm tra các chủ đề mới quá !

Các mẫu mới cho nhanh Hiển thị ProShow Producer 6 bao gồm một số các mẫu thiết kế mới - được xây dựng trước cho thấy đã sẵn sàng để bạn có thể thả trong ảnh. Các mẫu mới cho phép bạn tạo ra các chương trình thanh lịch trong vài phút.

Mới Menu Themes
ProShow 6 bao gồm các chủ đề trình đơn mới để cung cấp cho DVD của bạn , Blu-ray , và exe một cái nhìn tươi mới .

Yêu cầu tối thiểu :
Windows XP , Vista, 7 , hoặc 8 (Windows RT không được hỗ trợ , thông tin thêm )
1024 x 768 hiển thị
1GHz + bộ xử lý
Bộ nhớ hệ thống 1GB , (2 GB đề nghị)
Đồ họa 3D tăng tốc - 64MB ram
DirectX 8.0 hoặc tốt hơn
DVD + R / RW / -R / RW nhà văn
70 MB không gian ổ cứng

Cài đặt 64- bit của Windows được hỗ trợ, mặc dù ProShow không phải là một ứng dụng 64-bit vì vậy nó sẽ không tận dụng lợi thế đầy đủ của một nền tảng 64-bit.

đề nghị:
Windows 7 hoặc Windows 8
1920 x 1080 hiển thị
2GHz , bộ xử lý lõi kép hoặc tốt hơn
Bộ nhớ hệ thống 4GB hoặc nhiều hơn
Đồ họa 3D tăng tốc - 512MB RAM hoặc cao hơn
DirectX 9.0 hoặc tốt hơn

Yêu cầu bắt buộc :
Cho đầu ra Blu-ray, một nhà văn Blu-ray được yêu cầu. Thêm RAM và dung lượng ổ cứng miễn phí cũng được khuyến khích.

Hỗ trợ các loại truyền thông :
DVD + R, DVD + RW , DVD + R DL , DVD -R, DVD -RW, DVD -R DL , CD-R , CD-RW , BD -R, BD- RE

:dl:

Nguồn
 

Bài xem nhiều