• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload PhotoFiltre Studio X 10.7.1 - Chỉnh sửa ảnh dễ dàng

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
#1

PhotoFiltre Studio - phần mềm cho các đường cong học tập nhanh chóng và dễ dàng. Nó bao gồm các công cụ cho phép cả hai để tạo ra các sản phẩm mới, và để chỉnh sửa đã được bức ảnh có sẵn. Trong PhotoFiltre có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, gamma bão hòa, đúng, sử dụng các bộ lọc (màu nước, phấn màu, mực in, vv) Hơn nữa, biên tập viên có thể làm việc với các văn bản trang trí để tối ưu hóa lịch trình, tạo thiệp và phong bì từ kết thúc shablonov. Suschestvenno mở rộng các tùy chọn chương trình, bạn có thể kết nối với nó bổ sung.

Ngoài ra, việc xử lý của người sử dụng là hơn một trăm bộ lọc để xử lý hình ảnh, chẳng hạn như màu nước, phấn màu, tác dụng bị đổ vỡ trên câu đố, vv Những bộ lọc được sử dụng thường xuyên nhất vào thanh công cụ để truy cập dễ dàng. Trong số các khả năng khác PhotoFiltre Studio có thể lưu ý việc sử dụng các lớp, lựa chọn cao cấp và cung cấp tiết kiệm trong một tập tin riêng biệt để sử dụng sau này. Giao diện chương trình được dịch sang nhiều ngôn ngữ, bao gồm cả Nga.

PhotoFiltre Studio cung cấp hỗ trợ cho các bộ lọc của Adobe Photoshop (định dạng 8bf, chỉ có 32 bit cài đặt trong thư mục nào, nó là thư mục con tập tin đính kèm cho phép) cho phép bạn kết nối bất kỳ số lượng cấu hình bạn cắm sắp xếp chúng bên ngoài, liên quan đến chính Plugins thư mục thư mục phần mềm (đường dẫn đến thư mục chỉ định trong "Settings -> 8BF") và, nếu cần thiết để chuyển đổi chúng, mặc dù điều này sẽ yêu cầu khởi động lại chương trình PhotoFiltre Studio.

Các tính năng:
- Áp dụng các bộ lọc khác nhau
- Việc sử dụng hai loại lựa chọn vector
- Tạo và sử dụng các lớp
- Dụng cụ làm sạch hình ảnh
- Công cụ để áp đặt tự động của một gradient trong suốt
- Chức năng loại bỏ mắt đỏ
- Sáng tạo các hình ảnh động GIF-hình ảnh với các máy phát điện được xây dựng trong
- Tích hợp mô-đun FotoMaski
- Tạo và xuất khẩu các biểu tượng 32x32, 48x48, 64x64
- Tích hợp trình duyệt để xem hình ảnh
Homepage
Download
Pass Unrar
phienbanmoi.com
 

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
#2
Thanks cái .Tội cho cuộc đời chuyên update soft như ae mình :-s:-ss (cùng cảnh ngộ chia sẻ :x )
 

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
#3
Mình thấy upsoft cũng bổ ích đấy chứ ;;)
Còn nhỏ chưa kiếm tiền được thì Upsoft cũng rất khả thi đấy b-) :P \m/
Thanks cái .Tội cho cuộc đời chuyên update soft như ae mình :-s:-ss (cùng cảnh ngộ chia sẻ :x )
 

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
#4
Mình thấy upsoft cũng bổ ích đấy chứ ;;)
Còn nhỏ chưa kiếm tiền được thì Upsoft cũng rất khả thi đấy b-) :P \m/
Phúc up soft cũng nên chọn những soft thực sự hữu ích thì hãy up :-bd,có ae nào kéo vô đây nhờ họ cùng up soft:D chứ làm 1 mình này cũng mệt và chán lắm #-o
 

Bài xem nhiều