• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download phần mềm Photolemur 2.3.1.1931 - Giải pháp tự động cho việc cải thiện chất lượng hình ảnh


Các nhà phát triển Photolemur gọi chương trình là "giải pháp hoàn toàn tự động đầu tiên trên thế giới cho nhiệm vụ cải thiện ảnh". Photolemur sử dụng thuật toán thông minh nhân tạo để tự động chỉnh sửa hình ảnh với sự can thiệp tối thiểu của con người.


"Nhiệm vụ của Photolemur là để loại bỏ sự khác biệt giữa những gì mắt chúng ta nhìn thấy và những gì máy ảnh chụp," phát ngôn viên phát triển của nhà phát triển Nazar Begen giải thích. "Photolemur không bóp méo thực tế trong ảnh của bạn, nhưng nó làm cho chúng đẹp hơn và tự nhiên hơn. Chẳng hạn như bạn đã thấy chúng khi bạn chụp ảnh. Ngoài ra, chương trình không yêu cầu bất kỳ sự huấn luyện nào và sự tham gia nghiêm túc trong quá trình này. Cô ấy làm mọi thứ cho bạn. "

Chương trình dựa trên thuật toán tự học phân tích nội dung của hình ảnh trong một giây - màu sắc, đối tượng, khuôn mặt. Sau đó, hình ảnh được sửa chữa theo cùng cách mà mọi người thường sử dụng trong quá trình hậu xử lý. Khôi phục màu sắc, bù phơi sáng, "phim phát triển" của bầu trời, giảm tiếng ồn, làm suy yếu chỉnh khói mù ánh sáng tự nhiên, tăng độ bão hòa của lá và vân vân.

Sau khi tự động nâng cao hình ảnh này, chương trình sẽ hỏi bạn có lưu kết quả không. Trong tương lai, dựa trên lịch sử của hành động của bạn - những gì bạn đã lưu, và họ đã từ chối - chương trình tiếp tục khám phá thị hiếu của bạn và theo đó điều chỉnh hành động trong tương lai.

Photolemur có thể xử lý các tệp RAW. Xử lý hàng loạt sẽ cho phép bạn nhanh chóng chỉnh sửa toàn bộ các bộ sưu tập hình ảnh chỉ trong vài phút - thay vì thực hiện nó trong nhiều giờ hoặc thậm chí cả ngày.


Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7 - 64 bit.
Tải xuống Photolemur 2.3.1.1931 (254.7 MB):
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm