• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Photos]. Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh Free

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
#1
-----------------------------------------------------------------------------------------------
Các chức năng chính:

Hình ảnh thay đổi kích cỡ, hình ảnh thay đổi kích cỡ và hình ảnh thay đổi kích cỡ - nén, chuyển đổi, và tạo ra các bản sao của hình ảnh của bạn
Resizer hình ảnh hàng loạt nhanh chóng
Kết quả chất lượng cao với đa lõi cực nhanh, công nghệ thay đổi kích cỡ hình ảnh
Cao chất lượng hình ảnh thay đổi kích cỡ các bộ lọc Lanczos cho khối và chất lượng, và tuyến tính cho tốc độ,
Tạo hình ảnh thân thiện và e-mail hoặc sử dụng chúng cho việc xuất bản web
Đổi tên, sắp xếp hoặc thêm một watermark để bảo vệ hình ảnh của bạn.
Bảo vệ tất cả các bức ảnh của bạn bằng cách thêm một watermark (logo hoặc văn bản)
Sử dụng các cấu hình thư viện - ipad, iphone, diễn đàn, HQ
Mới - tạo ra các trang tùy chỉnh pdf!
Chuyển đổi Jpeg để pdf

Chỉnh kích cỡ và chuyển đổi sang

Thay đổi kích thước hình ảnh hoặc bạn có thể sử dụng như là một công cụ chuyển đổi hình ảnh hàng loạt để dễ dàng chuyển đổi thành các định dạng khác nhau. Chọn độ phân giải đầu ra của bạn, tạo ra một bản sao, thay đổi kích thước các tập tin ban đầu, di chuyển và / hoặc đổi tên, hoặc nén chúng và chọn một điểm đến cụ thể cho hình ảnh của bạn xử lý. Làm việc trên ảnh cá nhân hoặc chỉnh sửa số lượng lớn các hình ảnh bằng cách đơn giản làm một thay đổi kích cỡ hàng loạt chỉ trong một cú nhấp chuột.

Thêm cài đặt

Thêm watermark của riêng bạn để bảo vệ công việc của bạn hoặc thêm một bản quyền cho các bức ảnh với định dạng văn bản như html và hỗ trợ minh bạch. Tùy chỉnh hình ảnh bằng cách chuyển đổi chúng để Màu nâu đỏ hoặc thêm một biên giới. Sử dụng các bản xem trước trực tiếp để xem kết quả cuối cùng sẽ như thế trước khi thực sự xử lý hình ảnh. Hình ObviousIdea Resizer / Photo Resizer hoạt động trên các tập tin, thư mục và thư mục con, và hỗ trợ các định dạng RAW. Với hỗ trợ đa lõi tích hợp, bạn có thể chuyển đổi hình ảnh nhanh hơn. Khởi động ứng dụng một cách dễ dàng từ Windows vỏ thám hiểm với một nhấp chuột phải vào hình ảnh hoặc thư mục.

Sản lượng và xuất khẩu


Hình ảnh có thể được thêm vào trực tiếp như file đính kèm, hoặc trong một tập tin ZIP, email bằng cách sử dụng chức năng công bố, mà không vượt quá kích thước tối đa cho phép bởi các máy chủ email. Tạo tập tin PDF từ các hình ảnh của bạn, như jpg sang PDF, làm điều này cho hình ảnh cá nhân hoặc nhiều. Chỉnh sửa, tạo, xuất khẩu, sao lưu cấu hình mới với các thiết lập ưa thích của bạn. Các cấu hình phổ biến nhất là đã được xác định trước, chẳng hạn như FULL HD độ phân giải hình nền hình ảnh, Ipod, NTSC, 640 x 480. Truy cập vào hồ sơ trong 1 cú nhấp chuột với sự hội nhập vỏ.

Kỹ thuật số khung


Chuyển hình ảnh và không gian tối ưu hóa trên khung hình kỹ thuật số với Wizard Khung hình ảnh kỹ thuật số. Chỉ cần sử dụng các chức năng hình ảnh thay đổi kích cỡ để thay đổi kích thước độ phân giải hỗ trợ của khung, và thêm hình ảnh thậm chí nhiều hơn nữa cho xem!

---------------------------------------------------------
Yêu cầu:
Phần cứng:

Bộ xử lý Intel Pentium III / 4 / AMD, core 2 duo, core i3, i5, i7, Athlon XP hoặc tương đương khuyến khích.
512 MB ​​RAM với XP hoặc 1 GB RAM với Windows Vista / 7

Phần mềm:

Image Resizer - Windows 7, Windows Vista, Windows XP SP2, 32bits hay 64bits

Image Resizer ánh sáng là lý tưởng để dễ sử dụng phần mềm miễn phí hình ảnh thay đổi kích cỡ. Hàng loạt thay đổi kích cỡ bức ảnh một cách dễ dàng với ObviousIdea.
-----------------------------------------------------------
[video=youtube;siQzcF9h9TY]http://www.youtube.com/watch?v=siQzcF9h9TY&feature=player_embedded[/video]​

------------------------------------------------------------
Link Download từ trang chủ : http://www.obviousidea.com/windows-software/light-image-resizer/
 

Bài xem nhiều