• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phượng hoàng nổi giận [BRrip 720p]

shaiha2001

Member Mới
Tham gia
21/5/12
Bài viết
3
Thích
2
#1
Chuẩn rip: mHD


Năm sản xuất: 2009


Dung lýợng : 600Mb

Đây là câu chuyện về một cô gái, Deu, bị tất cả mọi ngýời trên đời này vứt bỏ, bị mẹ bỏ rõi, ban nhạc ruồng rẫy, rồi ngýời bố từ trần. Một tối nọ, Deu uống rýợu say, bị bắt cóc và mang đi. Cô cố gắng chạy trốn nhýng rồi lại bị bọn chúng đuổi theo. Sau đó cô được giải cứu bởi một nhóm ngýời có những thân bị bọn chúng bắt cóc, trong đó có Sanium, một ngýời rất giỏi võ thuật. Thấy vậy, Deu quyết định tham gia cùng họ để ngăn chặn nạn bắt cóc đang hoành hành.


Raging Phoenix là sự trở lại của Jija Yanin, một biểu týợng nữ diễn viên hành động, kết hợp với những kiểu võ thuật mới mẻ cùng câu chuyện tình yêu hứa hẹn trở thành bộ phim hành động - lãng mạn đỉnh cao. Tập trung chủ yếu vào những kỹ năng và nhân cách của Jija, Raging Phoenix hợp nhất kỹ thuật võ nghệ của cô với những pha nhảy hip hop và nhiều yếu tố khác....


Dowload: 
 

aoe1991

Quang MK
Tham gia
25/2/12
Bài viết
2,743
Thích
689
Nơi ở
PHÚ THỌ
#3
hê, nhìn lại chút thấy mặt e Jija Yanin - dạo này lại kết e này mới chứ lại. :D -> quất down luôn, mới xem xong -> quay lại thank chủ thớt ngay. :> :))
phim này xem võ thuật Thái + Hip Hop ảo quá -> đc cái khá mãn nhãn và thấy được tâm huyết đầu tư, tạo dựng của đạo diễn, công phu tập luyện của các diễn viên, tụm lại trên góc độ đam mê phim võ thuật của mình, rất kết phim này. :> :>
Loay hoay lên gu gồ kiếm thêm thông tin thì đây là phim Raging phoenix 2009, thế mà giờ mình mới biết và đc xem!! 2008 e Jija Yanin này tung ra phim: Chocolate làm mình vẫn ấn tượng mãi....
Tuy nhiên cũng vẫn phải nhìn nhận khách quan rằng: trong cả 2 phim trên, JY (chị này sn 84 đấy ! ) đóng vẫn rất thiếu lực trong các cú dứt điểm, các chiêu thức -> thành ra nhìn đánh đấm có phần ảo, hơi tuồng... k đủ sức mà đối phương toàn lăn quay ra ngất xỉu ... -> hơi điêu.
Cứ phải đến phim The Kick 2011 thì mới gọi là tương đối ngon, có lớn có khác mà. =)). Nhưng trong The Kick , JY đc thể hiện ít quá.... Giờ thì đang mong chờ Tom Yum Goong 2011 nữa chứ, nhìn chị ý giờ ... :x quá. ;)), mà TYG 2011 sẽ là sự tái xuất của Tony Jaa -> thần tượng võ thuật mới mới của mình.... b-)

Thôi, chém vậy đã... mệt rồi. :)) =)). Mà vẫn góp ý cho chủ thớt chút, bạn đã đầu tư post bài cho ae rồi, nên tuân theo nội quy diễn đàn, bỏ link adfly đi nhé.
mặc dầu, thật ra mình cũng k thấy khó khăn mấy, cứ click chuột 3 phát, bôi đen cả dòng -> chuột phải -> đi đến thế la down MF đc ngay! ;)) :D :))
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm