• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phương pháp giúp chồng thành công của những người phụ nữ thông minh

Myleab

Banned
Tham gia
23/4/19
Bài viết
18
Đàn ông dù mạnh mẽ và kiên cường đến đâu thì họ cũng cần được thấu hiểu và sẻ chia. Quả là sai lầm nếu bạn nghĩ công việc với chồng chỉ là kiếm tiền về nuôi gia đình. Khi không có sự đồng cảm công việc sẽ biến thành nguyên nhân những cuộc cãi vã. Khiến chúng ta dần xa nhau hơn. Để trói chặt trái tim những ông chồng, phụ nữ nên làm gì đây?

Áp lực công việc với các ông chồng bao giờ cũng nặng nề hơn phụ nữ, vì vậy là phần quan trọng trong đời họ. Công việc tốt nhiều lúc còn tác động đến họ lớn hơn sự vững chắc của gia đình. Nhiều mái ấm tan vỡ vì sự đổ gục của người đàn ông chẳng may nếm trải thất bại trong công việc. Mỗi ngày đi làm, chúng ta phải đối mặt với bao nhiêu tình huống, bao nhiêu nỗi bực dọc, sự hứng khởi, nếu có một chỗ “chút” thì sẽ giảm nhanh stress nhất, tha hồ sống khỏe và thư giãn cho những nỗ lực làm việc mới. Việc này tưởng chừng đơn giản nhưng nhiều người suy nghĩ rằng ” Chúng tôi xin được làm gái Ế vì thời này làm vợ khó quá đi thôi“


Nếu người phụ nữ trở thành nơi tin cậy để anh có thể cởi mở nhiều chuyện liên quan đến công việc thật không còn gì bằng. Để họ không bao giờ phải lo cho những tình huống xấu vì những bột phát thiếu kiềm chế. Bên cạnh đó cũng là cách thắt chặt thêm mối quan hệ khăng khít, gắn chặt của tình yêu.

Bí quyết giúp chồng thành công của phụ nữ thông minh

Trong sách “Giúp chồng thành công”, dịch giả Nguyễn Hiến Lê đã đem đến những phương tiện có thể giúp người phụ nữ vừa làm tròn nhiệm vụ nội trợ lại vừa tìm ra cách giúp chồng leo lên những nấc thang thành công.

trong sự nghiệp, có chỗ đứng trong xã hội và làm ra được nhiều tiền của để cuộc sống thêm dư giả và sung túc. Để thành công ngoài nỗ lực không ngừng nghỉ của người chồng, người vợ đóng vai trò không kém phần quan trọng trong thành công đó. Người phụ nữ luôn là hậu phương vững chắc, luôn luôn âm thầm đứng sau cánh gà chuẩn bị mọi thứ tốt nhất về tinh thần, tài chính, sức khỏe

Thời này, mỗi ngày càng khó làm giàu, vì càng lên cao trên cái thang xã hội thì thắng càng hẹp, mà vị trí càng hiếm. Nhưng tôi có thể quả quyết rằng người vợ nào theo quy tắc của tác giả một cách thông minh và có ý thức, có thể phá được nhiều vật trở ngại, nó ngăn cản con đường của chồng trên đường đời”.

Cuốn cẩm nang được chia làm 10 phần như sau:

Phần 1: Những bước đầu tới thành công.

Phần 2: Những quy tắc căn bản để luyện tư cách của chồng.

Phần 3: Bốn cách để giúp chồng.

Phần 4: Làm sao thích nghi với một tình thế mới.

Phần 5: Muốn chồng thành công nên tránh những cạm này.

Phần 6: Gây hạnh phúc cho chồng.

Phần 7: Làm cho gia đình đầm ấm vui vẻ.

Phần 8: Làm cho chồng được nhiều người mến.

Phần 9: Giữ gìn sức khỏe và tinh thần cho chồng.

Phần 10: Điều quan trọng nhất.

Bí mật quan trọng nhất dành cho những người vợ giúp chồng thành công đã bật mí trong chương cuối cùng của Cuốn sách này. Khi lập gia đình, người phụ nữ nào cũng đều muốn có được hạnh phúc trong hôn nhân và cầu cho người chồng được thành công như ý mình mong muốn. Nếu muốn vậy, các bà vợ hãy tìm và đọc ngay Sách “Giúp chồng thành công” của tác giả Dorothy Carnegie do dịch giả Nguyễn Hiến Lê dịch sang tiếng Việt nhé!

>>>Đọc thử sách tại:https://bit.ly/2X67djs
 

Download-Button
Tải xuống ngay