• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tin tức Phương pháp kết nối tín hiệu từ tivi qua amply karaoke cho hệ thống âm thanh đám cưới

kudotainguyen

Member Chính Thức
Tham gia
6/10/19
Bài viết
6

Download-Button
Tải xuống ngay
Bạn biết sở hữu bao nhiêu giải pháp để kết hợp tín hiệu giữa tivi & amply? Cùng tôi đưa ra các phương pháp hiệu quả cho dàn karaoke của gia đình bạn nhé.
Amply karaoke là gì?
Amply là 1 sản phẩm sở hữu vai trò nhận tín hiệu vào từ đầu karaoke hoặc micro để khuếch đại âm thanh đám cưới Lạc Việt audio ra loa,..... Amply là một sản phẩm cần thiết trong khối hệ thống loa karaoke gia đình. bởi Amply karaoke mà âm thanh được khuếch đại phải nên to hơn từ đó mà bạn sở hữu thể nghe nhạc, hát karaoke đối với âm thanh to rõ ràng.
phương pháp kết hợp tín hiệu từ tivi tới amply thuận tiện nhất
lắp đặt dây cáp
Dây cáp hay còn gọi là dây cáp AV (đỏ - trắng), dây cáp này sẽ phát tín hiệu âm thanh từ tivi tới amply .
dùng dây cáp AV kết hợp làm cách: Kết nối 2 đầu dây màu trắng và màu đỏ vào cổng âm thanh vào AUDIO IN trên Amply tới cổng âm thanh ra AUDIO ra có trên Tivi cũng có 2 cổng cắm màu trắng & đỏ.
chú ý khi dùng dây cáp AV: mỗi đầu dây cắm đúng với màu cổng tương ứng đối với hai sản phẩm. đảm bảo đầu kia cắm với cổng trắng thì đầu còn lại cũng được cắm vào cổng trắng Tivi, ngược lại.
Kết hợp qua cổng HDMI (ARC)
Một trong những giải pháp gắn kết tín hiệu từ tivi sang amply karaoke dễ dàng nhất là sử dụng cổng HDMI để gắn kết amply & tivi. Mặc dù tối ưu nhưng sở hữu Một số loại tivi hay Amply lại không sở hữu thiết kế cổng HDMI để kết nối. bởi sự ghép nối này tín hiệu âm thanh đám cưới Lạc Việt audio sở hữu thể truyền từ tivi qua amply.
giải pháp kết hợp cực kỳ tối ưu : cắm hai đầu dây HDMI vào 2 cổng HDMI trên tivi và amply.
lưu ý đối với phương pháp này: cả hai thiết bị amply karaoke & tivi đều phải nên sở hữu sẵn cổng HDMI để gắn kết.
dùng cáp Optical
Cáp Optical gắn kết giữa amply và tivi cho các tín hiệu âm thanh chuyên nghiệp cao. nhờ cáp này mà các âm thanh công nghệ số sở hữu chiều sâu rất chân thực & mạnh mẽ.
cách sử dụng dây cáp Optical: gắn kết dây cáp Optical vào những cổng tương ứng trên thiết bị Tivi & cổng DIGTAL AUDIO (OPYICAL) trên amply karaoke.
Lưu ý: cách này chỉ có thể sử dụng khi cả hai sản phẩm amply karaoke & tivi đều có cổng Loại nà để ghép nối.
Trên đây là 3 phương pháp kết hợp tín hiệu từ tivi đến amply karaoke thuận tiện và chất lượng nhất mà bạn có thể tìm hiểu. tuy nhiên với mỗi cách bạn sẽ sở hữu các chú ý khác nhau phải chú ý để có kết hợp tuyệt vời, hoạt động ổn định. đối với 2 giải pháp sau thì bạn phải lưu ý với sản phẩm của mình vì không cần nên model sản phẩm nào cũng có sẵn hai dòng cổng đó. Bạn cũng có thể tìm hiểu các tin tức tại trang của Lạc Việt audio. Chúc các bạn thành công.
 

Download-Button
Tải xuống ngay