• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Picasa 3.90 Build 137.69 - Quản lý chỉnh sửa anh của bạn

Công Hậu JB

Thành Viên Cống Hiến
Tham gia
16/1/13
Bài viết
2,840
Thích
1,514
#1

Picasa là phần mềm giúp bạn ngay lập tức tìm kiếm, chỉnh sửa và chia sẻ tất cả các hình ảnh trên máy tính của bạn . Mỗi khi bạn mở Picasa , nó sẽ tự động đặt tất cả các hình ảnh của bạn (ngay cả những bạn quên bạn đã có ) và sắp xếp chúng thành những album trực quan tổ chức theo ngày với tên thư mục mà bạn sẽ nhận ra. Bạn có thể kéo và thả để sắp xếp album của bạn và làm nhãn để tạo các nhóm mới . Picasa đảm bảo hình ảnh của bạn luôn luôn có tổ chức. Picasa cũng làm cho chỉnh sửa cao cấp đơn giản bằng cách đặt các bản sửa lỗi một cú nhấp chuột và hiệu ứng mạnh mẽ trong tầm tay của bạn. Và Picasa làm cho nó một snap để chia sẻ hình ảnh của bạn , bạn có thể email, in ảnh tại nhà, làm CD quà tặng , ngay lập tức chia sẻ hình ảnh và album của bạn , và thậm chí đăng hình ảnh trên blog của riêng bạn.

Tổ chức
Picasa nằm ngay lập tức và tổ chức tất cả các hình ảnh trên máy tính của bạn .

Tìm những hình ảnh bạn quên bạn đã có.
Picasa tổ chức toàn bộ bộ sưu tập của bạn trong khi bạn xem , quét các hình ảnh trên máy tính của bạn và tự động sắp xếp chúng theo ngày.
Di chuyển và tái hiệu hình ảnh từ bên trong Picasa.

Muốn dọn sạch thư mục lộn xộn và hình ảnh di chuyển xung quanh trên ổ cứng máy tính của bạn ? Đơn giản chỉ cần kéo và thả hình ảnh từ một thư mục trong Picasa khác. Picasa sẽ làm thay đổi vĩnh viễn sau khi hai kiểm tra với bạn . Muốn thay đổi tên tập tin của một hình ảnh từ 671056398a.jpg để Lisa.jpg ? Trong Picasa , nó chỉ mất vài giây để tái tên một hình ảnh hoặc một nhóm các hình ảnh .

Thực hiện một album .
Sử dụng các Album "" bộ sưu tập để tag ảnh của bạn vào nhóm nhanh bên trong Picasa. Xem và chia sẻ những hình ảnh bạn được nhóm theo một album rất dễ dàng - họ làm cho trình chiếu phim lớn và hoặc bạn có thể gửi email cho bạn bè.

Thêm một đánh giá sao.
Cung cấp cho một ngôi sao vàng cho bất kỳ hình ảnh bạn yêu thích : nó quay yêu thích của bạn vào standouts thị giác trong nháy mắt. Picasa thậm chí có một tìm kiếm ngôi sao đó làm giảm toàn bộ bộ sưu tập ảnh của bạn tốt nhất của tốt nhất trong chưa đầy một giây .

Giữ một hình ảnh trong album nhiều.
Picasa tạo ra một " ví dụ " mới của mỗi hình ảnh bạn nhãn mà không chiếm nhiều không gian hơn trên máy tính của bạn , vì vậy bạn có thể đặt hình ảnh cùng nhiều vào album.
Mật khẩu bảo vệ các bộ sưu tập .

Đã ảnh bạn muốn giữ cho chính mình ? Bạn có thể thêm mật khẩu cho bất kỳ bộ sưu tập Picasa của bạn (điều này không ảnh hưởng đến hình ảnh mà bạn và những người khác có thể nhìn thấy trên ổ cứng của máy tính ) .

chỉnh sửa
Biến một bầu trời xám xịt thành một ngày hoàn hảo .
Sửa chữa cơ bản đang trở lại - và tốt hơn.

Sửa chữa cơ bản Picasa của các nút mà làm cho nó nhanh chóng và dễ dàng để cắt, loại bỏ mắt đỏ, sửa chữa độ tương phản và màu sắc, và nâng cao hình ảnh kỹ thuật số của bạn.
Amazing hiệu ứng chuyển hình ảnh cái thành tác phẩm nghệ thuật .

Bạn có thể xem có bao nhiêu 12 hiệu ứng hình ảnh Picasa có thể cải thiện hình ảnh của bạn - và trong vài giây , không giờ. Đi nâu đỏ . Làm nóng . Làm cho hình ảnh với màu sắc pop hoặc thử trắng đen khắc khổ . Hãy thử dễ dàng một lần nhấp chuột hoặc các thanh trượt điều chỉnh mịn hơn để kiểm soát tốt hơn nơi bạn muốn nó . Và tất nhiên, bạn có thể lùi lại thay đổi của bạn bất cứ lúc nào bước trên đường đi.

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm