• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Plants vs Zombie 2 chính thức cập bến Android

taunguyen90

к¡ếp ๓àყ cഠ¡ ๓нư Ъỏ
Thành viên BQT
Tham gia
19/9/13
Bài viết
1,401
Thích
960
Nơi ở
Hồng Ngự - Đồng Tháp
#1
Hãng phát hành game EA vừa chính thức tung ra phiên bản Android đầu tiên của tựa game đình đám Plants vs Zombies 2 trên quy mô toàn cầu, một bước đi quan trọng hứa hẹn sẽ làm cân bằng lạị tương quan giữa hai HĐH iOS và Android.


Thực tế, liên quan đến phiên bản trên HĐH Android này, cách đây không lâu EA đã phát hành sớm link tải game trên kho ứng dụng tại hai quốc gia được chỉ định là Úc và New Zealand tuy nhiên bản chính thức mới được tung ra toàn câud vào hôm 10/10.

Không khác gì so với phiên bản dành cho HĐH iOS, Plants vs Zombies 2 trên Android vẫn sẽ là cuộc hành trình của anh chàng Crazy Dave trên con đường phiêu lưu xuyên qua không gian và thời gian để hoàn thành các nhiệm vụ tiêu diệt đội quân zombies đang hoành hành, qua màn hay kích hoạt được thêm nhiều các "chiến binh cây" mới phục vụ cho quá trình chiến đấu.


Game cũng sẽ có ba bản đồ tương ứng 3 địa điểm và thời kì khác nhau để người chơi chinh phục là Ai cập cổ đại, Cướp biển và miền Tây hoang dã. Đồng thời mỗi chủ đề sẽ có tới trên dưới 50 level khó dễ khác nhau cùng một cửa chơi vô tận ở cuối mỗi màn.

Plants vs Zombies 2 hiện đang hỗ trợ đầy đủ cho các ngôn ngữ là Anh, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và để tải game thiết bị tải về của người dùng cần phải nâng cấp ít nhất là HĐH Android 2.3 Ginger Bread, đồ họa ARM v7 tốc độ 1 GHz, RAM 1 GB hoặc cao hơn.

Bạn đọc có thể tải game tại đây
Theo Androidos, TTCN
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm