• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Platinum Hide IP 3.2.4.6 - Ẩn IP ,Lướt Web giấu mặt

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1

Sử dụng Platinum Hide IP để giữ địa chỉ IP thực của bạn ẩn, lướt web ẩn danh, an toàn tất cả các giao thức trên máy tính của bạn, cung cấp mã hóa toàn bộ hoạt động của bạn trong khi làm việc trong Internet, và nhiều hơn nữa. Bảo vệ Platinum bảo mật trực tuyến. Với Platinum Hide IP, bạn có thể lướt web nặc danh, gửi email nặc danh thông qua hệ thống mail trên nền web bất kỳ, truy cập các trang web bị chặn hoặc diễn đàn, có được bảo vệ từ bất kỳ trang web muốn giám sát các lợi ích đọc và gián điệp của bạn khi bạn qua địa chỉ IP duy nhất của bạn, vv danh tính của bạn được an toàn, được bảo vệ, và được ẩn danh.


Hơn nữa, Platinum Hide IP cho phép bạn chọn vị trí chỉ IP của bạn chẳng hạn như Hoa Kỳ, Hoa vương quốc, Pháp, vv từ cửa sổ Chọn IP Quốc gia.

Platinum Hide IP hoạt động với Internet Explorer, Firefox, Opera, Maxthon, MyIE và tương thích với tất cả các loại router, tường lửa, mạng lưới nhà, mạng không dây và các loại khác của Internet.Platinum Hide IP


Tại sao phải Hide My IP ?
Khi kết nối với Internet, máy tính (hoặc mạng router) được gán một địa chỉ IP công cộng. Khi bạn truy cập các trang web, địa chỉ IP được truyền và được ghi lại trong các tập tin đăng nhập được lưu giữ trên các máy chủ. Nhật ký truy cập để lại đằng sau một dấu vết của hoạt động Internet của bạn. Nó là khá cần thiết để ẩn địa chỉ IP thật của bạn, nếu bạn không muốn được truy tìm bởi những người khác.

Làm thế nào để ẩn IP của tôi ?
Với một cú nhấp chuột vào nút, Hide IP Platinum cho phép bạn để giữ cho thực tế địa chỉ IP của bạn ẩn, lướt web ẩn danh, an toàn tất cả các giao thức trên máy tính của bạn, cung cấp mã hóa toàn bộ hoạt động của bạn trong khi làm việc trong Internet, và nhiều hơn nữa.


Các tính năng chính

* Anonymize lướt web của bạn
IP thực sự của bạn là ẩn khi bạn lướt trên Internet, duy trì hoạt động trực tuyến của bạn đang được theo dõi bởi những người khác.

* Bảo vệ Identity của bạn
Lướt web ẩn danh cho phép bạn ngăn chặn kẻ trộm danh tính từ ăn cắp nhận dạng của bạn hoặc thông tin cá nhân khác, và giữ cho máy tính của bạn an toàn khỏi sự tấn công của hacker hoặc rủi ro khác.

* Chọn IP Quốc gia và Kiểm tra IP
Danh sách Proxy của nhiều quốc gia được kích hoạt và bạn quyết định chọn một quốc gia từ cửa sổ Chọn IP Quốc gia. Bạn có thể kiểm tra địa chỉ IP hiện hành trực tiếp.

* Gửi email nặc danh
Gửi email nặc danh thông qua hệ thống mail trên nền web bất kỳ chẳng hạn như Gmail, Hotmail, vv

* Nhận unbanned từ Diễn đàn và các trang web bị chặn
Thay đổi địa chỉ IP của bạn và sau đó bạn có thể có được cho mình unbanned từ bất kỳ diễn đàn hoặc các trang web bị chặn khác mà có bao giờ cấm bạn.

* Hệ điều hành
Windows 2000/XP/Vista/7/8 (32-bit và 64-bit).


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm