• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Platinum Hide IP 3.3.2.8 Final

gianlan123

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
13/10/12
Bài viết
1,874
Thích
675
#1
Mỗi ngày chúng ta đọc những câu chuyện về các tin tặc đột nhập vào các doanh nghiệp lớn, trộm cắp danh tính của họ và tàn phá nói chung. Cho nên thận trọng về vấn đề Internet và quan tâm về sự riêng tư .
Bây giờ, một giải pháp tốt cho bạn , nếu bạn đang quan tâm về an ninh trực tuyến . Sử dụng Hide IP Platinum để giữ địa chỉ IP thực tế được ẩn, lướt web ẩn danh, an toàn tất cả các giao thức trên máy tính , cung cấp mã hóa toàn bộ hoạt động trong khi làm việc trên Internet, và nhiều hơn nữa.

Platinum Hide IP là phần mềm giúp lướt web ẩn danh. Đây là một công cụ bảo mật thông tin khi truy cập internet qua trình duyệt website một cách hiệu quả. Với Platinum Hide IP, bạn có thể lướt web với danh tính ảo, gửi Email nặc danh thông qua bất kỳ hệ thống email trên nền web nào, truy cấp các website hoặc forum đã bị chặn, bạn sẽ được bảo vệ trước mọi website muốn giám sát hoạt động và lấy thông tin thông qua cài gián điệp vào địa chỉ IP thật của bạn. Danh tính sẽ được bảo vệ, bảo mật, và ẩn danh khi bạn truy cập internet.

Các tính năng chính
- Lướt Web ẩn danh
IP thật của bạn ẩn đi khi bạn lướt trên Internet, duy trì hoạt động trực tuyến của bạn đang được theo dõi bởi những người khác.
- Bảo vệ ID của bạn
Chưa xác định người lướt web cho phép bạn ngăn chặn kẻ trộm danh tính từ ăn cắp danh tính của bạn hoặc thông tin cá nhân khác, và giữ cho máy tính an toàn của bạn khỏi sự tấn công của hacker hoặc các rủi ro khác.
- Chọn Quốc gia IP và Kiểm tra IP
danh sách Proxy của nhiều quốc gia đã được kích hoạt và bạn quyết định chọn một quốc gia từ cửa sổ Chọn IP Quốc gia. Bạn có thể kiểm tra địa chỉ IP hiện hành trực tiếp.
- Gửi email Chưa xác định
Gửi email nặc danh thông qua hệ thống mail trên nền web như Gmail, Hotmail, vv
- Bỏ lệnh cấm từ Diễn đàn và các trang web bị chặn
Thay đổi địa chỉ IP của bạn và sau đó bạn có thể vào từ bất kỳ diễn đàn hoặc các trang web bị chặn khác .

Nguồn : Kim Nguyen - thegioitinhoc


Homepage - Trang Chủ


Link Download Full

 

minhpb

Member Vip
Tham gia
17/12/13
Bài viết
1,512
Thích
855
Nơi ở
Thường Tín -Hà Nội
#2
với các hacker, đột nhập máy tính có mục đích và quy mô, liệu cái này có tác dụng ko nhỉ ^^
nhưng dù s thi mình cũng mún vô deepwed 1 lần ^^
 

minh_ng2000

Death Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
5/4/13
Bài viết
1,162
Thích
813
#4
ẩn gì thì ẩn, nhưng vào nhưng trang check thì nó vẫn check dc cái Ip chính, vào báo luôn là proxy đang dùng là bao nhiêu :D
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm