• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Pointstone System Cleaner 6 - Trình dọn dẹp đa năng

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#1
PC của bạn cần thỉnh thoảng tune-up giống như xe bạn. Các tập tin bị phân mảnh, đĩa caches điền lên, Registry tất cả các quan trọng Windows bị vô tổ chức, và trước khi bạn biết điều đó, máy tính của bạn bắt đầu cho phép bạn xuống khi bạn cần nó nhất.

Nhưng nó không mất nhiều để sửa chữa chúng. Tất cả những gì bạn phải làm là tải về
System Cleaner ® , bộ phần mềm hàng đầu đó là tùy chỉnh được thiết kế để có được máy tính dựa trên Windows của bạn hoạt động như thể nó là nhà máy mới, và bạn là tất cả các thiết lập.

System Cleaner ® sẽ chăm sóc của tất cả các chứng nhức đầu máy tính phổ biến mà làm chậm hệ thống của bạn và đặt dữ liệu của bạn có nguy cơ từ sự thất bại đĩa. Nó cũng sẽ chăm sóc của nhiều người trong số các vấn đề máy tính khác được gọi là chương trình điều chỉnh-up bỏ qua.
Trang Chủ
Changelog
Download Full Patch
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm