• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Pointstone Total Privacy 6.2.1.180 - Công cụ bảo mật an toàn

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#1
Total Privacy là một công cụ bảo mật bảo vệ an toàn và dễ sử dụng để sử dụng mà dừng lại tất cả những snoopers pesky như cookies , lịch sử , index.dat , đối thủ cạnh tranh từ việc tìm kiếm các dấu vết sử dụng máy tính của bạn (và thậm chí cả ông chủ của bạn!) mà hiện đại trình duyệt internet và các chương trình khác để lại phía sau. Tất cả điều này có thể được thực hiện với một nhấp chuột duy nhất trên chuột, hoặc thậm chí tự động!

Với Total Privacy bạn sẽ có được tự tin hoàn toàn và yên tâm sử dụng máy tính an toàn bằng cách hoàn toàn và vĩnh viễn loại bỏ tất cả dấu vết và lịch sử hoạt động gần đây của bạn. Hơn thế nữa, Total Privacy cũng giúp cải thiện và tối ưu hóa hiệu suất máy tính của bạn. Bằng cách xóa tất cả những người không cần thiết các tập tin tạm thời , cài đặt / gỡ bỏ cài đặt hồ sơ và bằng cách làm sạch bộ nhớ cache của trình duyệt của bạn internet , Total Privacy sẽ giữ cho máy tính của bạn hoạt động trơn tru và nhanh chóng như nó phải.

Total Privacy làm cho việc sử dụng của rửa tiên tiến nhất và băm nhỏ các phương pháp hiện nay để đảm bảo rằng doanh nghiệp tư nhân của bạn và sử dụng máy tính vẫn còn chính xác đó - tin. Nhận được nhiều hơn của toàn bộ câu chuyện về sức mạnh và sự đơn giản về sự riêng tư Tổng làm cho nó dễ dàng cho bạn để chặn đứng những kẻ xâm nhập người muốn kiểm tra vào hoạt động máy tính của bạn bằng cách làm theo các chủ đề dưới đây.

100% Money Back bảo lãnh vô điều kiện!
Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng của tổng số bảo mật. Tuy nhiên, nếu công cụ này bảo mật Internet không đáp ứng mong đợi của bạn cho bất kỳ lý do nào trong vòng 30 ngày đầu tiên, chúng tôi cung cấp một hoàn trả 100% tổng số Vì vậy, có gì để mất, và tất cả mọi thứ để đạt được!
Yêu cầu hệ thống tối thiểu

Windows 7, Windows Vista, Windows XP
128MB RAM
10MB Hard Drive Space
Kết nối Internet Đê
Màn hình có độ phân giải 800 x 600 với 256 màu sắc
Hỗ trợ Internet Explorer, FireFox, Opera, Google Chrome, Netscape, Mozilla và AOL

Thay đổi trong Total Privacy 6.2.1.180 (phát hành 31/10/2012 ):
* Cải thiện tính năng này để bắt đầu Bảo mật Tổng số tại Windows khởi động
* Các cải tiến nhỏ nội bộ và các bản sửa lỗi


Trang Chủ
Download
Patch
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm