• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Pointstone Total Privacy 6.2.1.180 + Patch _ Bảo vệ tuyệt đối dữ thông tin cá nhân của bạn

Vũ Lý

Death Moderator
#1


Total Privacy là công cụ bảo vệ quyền riêng tư rất an toàn và dễ sử dụng có thể ngăn chặn tất cả các hành động theo dõi ẩn như cookie, bản ghi, index.dat,...khỏi việc tìm ra dấu vết sử dụng máy tính mà những trình duyệt web và phần mềm khác để lại. Tất cả công việc đều được thực hiện chỉ qua một lần kích chuột, thậm chí là tự động.

Với phần mềm này, bạn có thể an tâm tuyệt đối với máy tính của mình bằng cách loại bỏ hoàn toàn và mãi mãi tất cả các dấu vết và bản ghi hoạt động xảy ra trong thời gian gần. Thêm vào đó, Total Privacy còn giúp cải thiện và tối ưu hóa khả năng hoạt động của máy tính. Với việc xóa các file rác không cần thiết, cài đặt/gỡ bỏ bản ghi bằng cách xóa cache trình duyệt, Total Privacy sẽ giúp máy tính hoạt động “mượt” nhất có thể. Total Privacy 5 tận dụng một trong những phương pháp xóa và chia nhỏ dữ liệu tốt nhất hiện nay nhằm chắc chắn rằng dữ liệu kinh doanh và sử dụng máy tính luôn được bảo mật.
100% đảm bảo hoàn tiền: Nhà cung cấp muốn chắc chắn rằng bạn hoàn toàn hài lòng với chất lượng của Total Privacy. Tuy nhiên, nếu công cụ này không đáp ứng được nhu cầu của bạn vì bất kì một lý do nào trong vòng 30 ngày dùng thử đầu tiên, họ sẽ hoàn tiền 100%.

OS : Win XP/2000/Vista/Win 7
Language : English


Home Page - Total Privacy - Prevent your web surfing habits from being tracked


 

Bài xem nhiều