• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Portable Adobe Dreamweaver CS6 12.0.1 build 5842 - Công cụ thiết kế web hiệu quả

dvson185

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
17/4/14
Bài viết
3,942
Thích
4,697
Nơi ở
Hà Nội
#1
:if:
Phần mềm thiết kế web Adobe Dreamweaver CS6 cung cấp giao diện trực giác thực để tạo và chỉnh sửa website HTML và các ứng dụng di động.

Lưu ý:
Trong trường hợp không sử dụng được link tải được cung cấp ở phía trên, các bạn hãy truy cập vào đường dẫn của bộ sản phẩm Adobe CS6 tại đây,Rồi tìm phần mềm muốn tải, ví dụ ở đây tôi muốn tải bộ Adobe CS6 Design & Web Premium thì làm như hình dưới:Đối với các sản phẩm khác của Adobe CS6 thì các bạn làm tương tự.

Tính năng Fluid Grid Layout nổi bật của chương trình này cho phép người dùng thiết kế website với giao diện đẹp mắt trên mọi thiết bị, từ điện thoại di động với nhiều kích thước màn hình khác nhau, tablet hay thậm chí cả website trên màn hình máy tính.

Khi sử dụng công cụ này, người dùng sẽ thao tác qua một trình hướng dẫn đơn giản trong đó họ có thể chọn số lượng cột hiển thị khi truy cập website trên smartphone, trên tablet hay trên PC cũng như có thể tùy chỉnh kích thước cột. Đồng thời, Adobe Dreamweaver còn hỗ trợ khả năng tạo website tiêu chuẩn hiện đại bao gồm HTML5 và CSS3.

Sau khi đã thiết lập cột website, bạn có thể sử dụng một lệnh tạo trình đơn để thêm các đoạn chứa yếu tố web và có thể di chuyển các yếu tố này trong bố cục để phù hợp với từng nền tảng hiển thị. Nếu người dùng có kiến thức về mã nguồn thì họ hoàn toàn có thể truy cập chế độ Code View để chỉnh sửa website theo ý muốn.

Trong giao diện mới của Adobe Dreamweaver, người dùng được hỗ trợ một số nút bấm để xem trực tiếp giao diện web trên màn hình máy tính, trên tablet hoặc trên di động. Bạn có thể truy cập các nút này phía cuối cửa sổ Design.Đồng thời, tính năng Live View của chương trình cũng được cải thiện khi đó Adobe Dreamweaver sẽ có giao diện như một trình duyệt web thực sự, cho phép bạn theo dõi trực tiếp thành thiết kế của mình. Đồng thời, cũng trong giao diện này, người dùng được cung cấp một khu vực để chỉnh sửa mã nguồn. Mỗi khi thực hiện một thay đổi, bạn sẽ thấy kết quả được phản chiếu ngay trong giao diện web bên cạnh.

Thêm vào đó, một hộp thoại chọn màu mới cũng giúp người dùng tạo ra các hiệu ứng chuyển động gọi là CSSTransition. Tính năng tương đương với việc, bạn sẽ không cần cài đặt JavaScript hoặc Flash để có thể tạo ra các nội dung chuyển động trong website của mình.

Không dừng ở đó, Adobe Dreamweaver còn cho phép người dùng nhập các font chữ từ bên ngoài để sử dụng trong website của mình. Để thực hiện điều này, bạn có thể truy cập trình quản lý font Web Font Manager mới, tải font từ Internet lên server Web của mình và sử dụng vào website. Người dùng chỉ có thể nhập từng font một vào giao diện của Web Font Manager và phải thêm các font này vào danh sách Font Families.

Một trong những ưu điểm nổi bật trong phiên bản mới của Adobe Dreamweaver là khả năng hỗ trợ thiết kế ứng dụng di động.

Nếu như trước đây để thiết kế ứng dụng cho Android và iOS, bạn phải cài đặt thêm các bộ SDK bên ngoài thì giờ đây tất cả thao tác đó là không cần thiết. Adobe Dreamweaver cho phép người dùng thiết kế giao diện của ứng dụng với sự hỗ trợ của bảng điều khiển jQuery. Bạn có thể sử dụng công cụ này để chọn phong cách, màu sắc cho các nút bấm trong giao diện ứng dụng. Người dùng cũng có thể xây dựng hoặc tùy chỉnh các thiết kế nút bấm trong Adobe FireWorks hoặc có thể xây dựng thiết kế ứng dụng của riêng mình với sự hỗ trợ củajQuery Mobile.

Sau khi đã hài lòng với tác phẩm của mình, bạn có thể sử dụng các bảng màu của PhoneGap để thiết kế ứng dụng di động nhanh chóng hơn.

Một tính năng đã được cải thiện trong Adobe Dreamweaver CS6 phải kể đến khả năng đồng bộ dữ liệu qua giao thức FTP. Ngoài ra, phần mềm này còn được tích hợp thêm Adobe Business Catalyst, một hệ thống quản lý và lưu trữ nội dung trực tuyến.

Đồng thời, nắm bắt được nhu cầu phát triển web hiện đại, Adobe Dreamweaver CS6 cho phép người dùng tạo ra các website với nền tảng hiện đại như HTML5CSS3.

Tính năng:

 • Layout grid di động.
  Thực hiện FTP cải tiến.
  Tích hợp Adobe Business Catalyst.
  Hỗ trợ jQuery Mobile cải tiến.
  Hỗ trợ PhoneGap cập nhật.
  Chuyển tiếp CSS3.
  Live View cập nhật.
  Panel Multiscreen Preview cập nhật.
Yêu cầu:
 • CPU: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64.
 • RAM: 512 MB.
 • Ổ cứng trống: 1 GB.
 • Màn hình: 1280 x 800 hỗ trợ màu 16 bit.
  Java Runtime Environment 1.6.
  QuickTime 7.6.6 để phát tệp media trong web HTML5.
:dl:
http://www.fshare.vn/file/TSDHBBPR1T/
 

maychufpt22

Member Mới
Tham gia
12/12/14
Bài viết
1
Thích
0
#2
Dear anh,chị !
Nhằm tri ân tất cả khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của FPT trong thời gian qua, kể từ ngày 15/10/2014 đến ngày 31/12/2014 FPT cùng với Dell thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt
Chương trình 1: Thuê máy chủ tặng máy chủ
• Server Dell PowerEdge R220
• Rack 1U – CPU E3 – 1220V3 3.10 GHz
• Ram 8Gb
• 2 x HDD 500Gb SATA 3,5 inch 7.2K
• Băng thông trong nuớc 1Gbps
• Băng thông QT 10/5Mbps
• Lưu lượng truyền tải không giới hạn
1. Thanh toán, ký hợp đồng 18 tháng - Giá 2,000,000 VNĐ / tháng
2 .Thanh toán,ký hợp đồng18 tháng-Giá 1,800,000 VNĐ/tháng - Tặng máy chủ

Chương trình 2 : Thuê máy chủ tặng điện thoại Iphone 6
• Server Dell PowerEdge R720
• Rack 2U – CPU E5 - 2620v2 2.10GHz
• Ram 8Gb
• 2 x Dell 1TB 7.2K RPM SATA 3.5'' Hot Plug Hard Drive
• Băng thông trong nướcc 1Gbps
• Băng thông QT 10/5Mbps
• Lưu lượng truyền tải không giới hạn
1. Ký hợp đồng 18 tháng -Giá 5,200,000 VNĐ/tháng - Tặng Iphone 6
2. Ký hợp đồng 24 tháng-Giá 4,700,000VNĐ/tháng - Tặng Iphone 6+ Máy chủ

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
Nguyễn Thanh Bình
Online Data Services Dept
FTI - FPT Telecom, 48 Van Bao, Ba Dinh, Ha Noi
Mobile: 0976683959
Email: binhnt39@fpt.com.vn
Skype: thanhbinhnguyen285
Website: www.fpt-fti.vn


Dịch vụ Thuê máy chủ Thuê chỗ đặt máy chủ Thuê máy chủ fpt Thuê máy chủ ảo VPS Thuê tủ rack
 

maychufpt23

Member Mới
Tham gia
20/12/14
Bài viết
2
Thích
0
#3
Với dịch vụ Máy chủ dùng riêng khách hàng được trang bị một máy chủ riêng và một IP tỉnh để truy cập quản trị máy chủ từ xa. Bạn có thể cùng một lúc sử dụng được nhiều dịch vụ như: truy cập web, thư điện tử, giới thiệu doanh nghiệp mình thông qua WWW, truyền File (FTP, xây dựng cơ sở dữ liệu... )
Có hai hình thức sử dụng dịch vụ máy chủ dùng riêng: thuê chỗ đặt máy chủ (Colocation server) hoặc thuê máy chủ (Dedicated server). Colocation Server là dịch vụ khách hàng tự trang bị máy chủ, mang đến đặt tại FPT. Dedicated Server là dịch vụ khách hàng thuê máy chủ có sẵn của FPT. Khách hàng được tư vấn chọn cấu hình máy chủ phù hợp và cài đặt hệ điều hành ứng dụng. Với dịch vụ Máy chủ dùng riêng, khách hàng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Nguyễn Thanh Bình
Công Ty TNHH MTV Viễn Thông Quốc Tế FPT
Phòng Dịch Vụ Dữ Liệu Trực Tuyến KV Phía Bắc
Địa chỉ : 48 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : 0976 683 959
Email :
binhnt39@fpt.com.vn
Skype : thanhbinhnguyen285
Website: www.fpt-fti.vn


Dịch vụ Thuê máy chủ Thuê chỗ đặt máy chủ Thuê máy chủ fpt Thuê máy chủ ảo VPS Thuê tủ rack
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm