• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Portable]. Adobe Illustrator CS5 v15.0.0 : Đồ họa vector

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
#1
[Portable]. Adobe Illustrator CS5 v15.0.0Giới thiệu

Adobe Illustrator là chuơng trình đồ họa vector, tạo nền tảng cần thiết cho nghề thiết kế ðồ họa. Adobe Illustrator tạo hình dạng cõ bản thông qua lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp ðối týợng ðể tạo hình dạng mới, chọn và thay ðổi các phần trong đối tuợng bằng công cụ Selection, tô vẽ đối tượng, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D ðể vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh liên quan đến công việc dàn trang báo trí. Thành thạo Adobe Illustrator, bạn có thể hoàn thành tốt các công việc sau :

Minh họa sách báo
Thiết kế logo
Tạo các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile,
Vẽ hoạt hình
Tích hợp chuyển động cho Flash..
với ưu điểm là dễ dàng thay ðổi và trao đổi dữ liệu ,kích thước file nhẹ, dễ dàng tương thích với Photoshop, Corel Draw, và hỗ trợ in ấn rất tốt.
[DOWNLOAD]
Pass: phienbanmoi.com

MediaFire
Tải về dùng luôn

Part 1
Part 2
[/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều