• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Portable]. Avant Browser 2012 build 21

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1


Giới Thiệu và tính năng:

Avant Browser là một nhanh, ổn định, thân thiện với người sử dụng, linh hoạt trên trình duyệt nhiều cửa sổ đánh giá trong Internet, có thêm một loạt các tính năng và chức năng Internet Explorer. Avant Browser là một cửa sổ trình duyệt có tính năng với nhiều chức năng như Pop-up Stopper và Quảng cáo Flash Filter, Built-Searching trong Google, Built-in đọc RSS / ATOM, phục hồi an toàn, Cleaner tích hợp và các tùy chọn duyệt nâng cao. Avant Browser là có sẵn trong 41 ngôn ngữ.
Avant Browser là một nhanh, ổn định, thân thiện với người sử dụng, linh hoạt trên trình duyệt nhiều cửa sổ đánh giá trong Internet, có thêm một loạt các tính năng và chức năng Internet Explorer. Avant Browser là một cửa sổ trình duyệt có tính năng với nhiều chức năng như Pop-up Stopper và Quảng cáo Flash Filter, Built-Searching trong Google, Built-in đọc RSS / ATOM, phục hồi an toàn, Cleaner tích hợp và các tùy chọn duyệt nâng cao. Avant Browser là có sẵn trong 41 ngôn ngữ giao diện người dùng thân thiện của Avant Browser mang lại một cấp độ mới của sự rõ ràng và hiệu quả kinh nghiệm duyệt web của bạn, và nâng cấp thường xuyên được cải thiện độ tin cậy của nó. Avant Browser có thể lưu dấu trang của người sử dụng, RSS Feeds, cấu hình hoặc mật khẩu web, vv, trong Avant lưu trữ trực tuyến. Bằng cách này, người dùng có thể truy cập dữ liệu cá nhân của họ từ bất cứ nơi nào, nhà, văn phòng hoặc quán cà phê Internet, và không cần phải lo lắng về việc mất đi những dữ liệu khi lại-cài đặt cửa sổ. Tự động điền: giúp người sử dụng ghi nhớ mật khẩu trang web, và điền mật khẩu cho người dùng với một cú click.

• Hồ sơ lưu trữ trực tuyến: Avant Browser có thể lưu dấu trang của người sử dụng, RSS Feeds, cấu hình hoặc mật khẩu web, vv, trong Avant lưu trữ trực tuyến. Bằng cách này, người dùng có thể truy cập dữ liệu cá nhân của họ từ bất cứ nơi nào, nhà, văn phòng hoặc quán cà phê Internet, và không cần phải lo lắng về việc mất các dữ liệu này khi cài đặt lại các cửa sổ.

• Tự động điền: Trợ giúp người sử dụng ghi nhớ mật khẩu trang web, và điền vào mật khẩu cho người dùng với một cú click.

• Bộ lọc Flash động: Hơn 85% của tất cả các hình ảnh động flash trên các trang web đang quảng cáo. Các tập tin Flash là khá lớn, và thường mất đến 90% kích thước của trang web mà bạn đang truy cập. Với Avant Browser bạn có thể tiết kiệm băng thông bằng cách chặn việc tải các tập tin Flash với chỉ một cú click. Avant Browser cũng cung cấp tùy chọn để chặn tải hình ảnh, video, âm thanh và các thành phần ActiveX. Với các tùy chọn này người dùng có thể kiểm soát băng thông và tốc độ nạp trang web.

• Built-in AD / Pop-up Blocker: Dễ dàng loại bỏ các quảng cáo cùng trang pop-up tự động chỉ với một cú nhấp chuột.

• Built-in đọc RSS / ATOM: Avant Browser có một built-in RSS / ATOM Reader, cho phép bạn đọc RSS / ATOM hệt như khi duyệt các trang web. Và bạn cũng có thể lưu lại các tin yêu thích dưới dạng bookmark.

• Chức năng chuột phụ thêm: Nếu bạn nhấp vào một liên kết trong trang web với nút chuột giữa, liên kết sẽ được mở trong một cửa sổ mới sau nền. Tính năng này là cực kỳ hữu ích cho việc mở các bài viết trong diễn đàn. Avant Browser cũng đi kèm với tính năng Mouse Gestures tùy biến, bạn có thể dễ dàng điều hướng trình duyệt bằng cách di chuyển chuột.

• Multi-Window Browsing: Duyệt nhiều trang web cùng một lúc. Tất cả các trang được mở có thể dễ dàng ngừng, nạp lại, đóng cửa hay sắp xếp chỉ với một cú nhấp chuột.

• Màn hình chế độ thực đầy đủ và chế độ toàn desktop: Khi bạn kích hoạt chế độ toàn màn hình, tất cả những gì bạn thấy là webspace, không có thanh công cụ nào. Họ chỉ đơn giản là ẩn tự động! Di chuyển chuột của bạn trên đầu trang hoặc dưới cùng và tìm thấy thanh công cụ và thanh tab tương ứng. Avant Browser cũng cung cấp chế độ máy tính để bàn đầy đủ, đó là tương tự như chế độ toàn màn hình, nhưng khác ở chỗ cửa sổ thanh tác vụ của bạn vẫn có thể nhìn thấy.

• Built-in Search Engine: Avant Browser cung cấp một công cụ tìm kiếm tích hợp. Được xây dựng trong công cụ tìm kiếm cho phép người sử dụng tìm kiếm cho trang web, hình ảnh, nhóm, thư mục, tin tức, lời bài hát và phần mềm Internet.

• Khả năng tương thích IE hoàn toàn: Avant Browser đi kèm với tất cả các chức năng Internet Explorer, bao gồm Cookies, ActiveX Controls, Java Script, Real player và Macromedia Flash. Các bookmark của IE cũng được tự động chuyển qua Avant Browser.

• Kiểm soát sự riêng tư: Với Avant Browser, bạn có thể dễ dàng giữ sự riêng tư của bạn bằng cách xóa mọi dấu vết duyệt web như: địa chỉ đã nhập, Complete mật khẩu tự động, Cookies, History của các trang đã ghé thăm, Internet tạm thời các tập tin và từ khóa tìm kiếm.

• Phục hồi an toàn: Nếu Avant Browser bị đóng không đúng cách, tất cả các trang web mở được lưu và sẽ được tự động mở cửa trở lại lúc khởi động tiếp theo.

• Các giao diện tùy biến: Thể hiện sự sáng tạo của bạn bằng cách làm cho một làn da mới mẻ cho Avant bằng cách sử dụng một tùy chỉnh dễ dàng sử dụng chương trình gọi là trình duyệt Avant Skin Maker, hoặc sử dụng bất kỳ của rất nhiều giao diện được thực hiện bởi người dùng khác.

[DOWNLOAD]

Pass: phienbanmoi.com[/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều