• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Portable]. Babylon Pro v9.0.4 r26 - Đơn giản chỉ cần Dịch

hoangviet123

Member Vip
Tham gia
15/2/12
Bài viết
1,858
Thích
1,225
Nơi ở
Bà Rịa_Vũng Tàu + Tp.HCM
#1Babylon là nhà cung cấp hàng đầu của thế giới các giải pháp ngôn ngữ, chẳng hạn như từ điển trực tuyến và ngoại tuyến và phần mềm dịch từ hơn 75 ngôn ngữ trong một nhấp chuột đơn giản và đang được sử dụng bởi hàng triệu người dùng tư nhân và các tổ chức tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Babylon 9 duy trì dẫn đầu với nhiều ngôn ngữ hơn, đầy đủ trang web và dịch tài liệu và tích hợp liền mạch với Microsoft Office speller.


Babylon 9 mang lại các tính năng và cải tiến mới như sau: Babylon Live và dịch Anh Việt, Chính tả và Soát lỗi, giọng nói con người, Ngôn ngữ khác, các nguồn khác, trang web đầy đủ và bản dịch tài liệu, tích hợp liền mạch với speller Microsoft Office, truy cập dễ dàng hơn tới các từ điển và bách khoa toàn thư và nhiều hơn.

Babylon 9 tính năng:
One-Click đơn giản Dịch thuật ứng dụng bất kỳ
Có sẵn trong hơn 75 ngôn ngữ
Sống dịch cộng đồng NEW!
Chính tả và Soát lỗi NEW!
Hơn 2.000 tựa đề Từ điển
Wikipedia @ một cú nhấp chuột trong hơn 25 ngôn ngữ
Tích hợp hoàn toàn vào Microsoft Office Spellers
Web Page và dịch thuật tài liệu
Thời gian thế giới khu vực, tiền tệ và chuyển đổi đơn vị

One-Click đơn giản Dịch thuật ứng dụng bất kỳ
Đơn giản chỉ cần nhấp chuột vào bất kỳ văn bản trong bất kỳ ứng dụng máy tính để bàn để có được bản dịch ngay lập tức và truy cập tới các từ điển bách khoa toàn thư bao gồm một loạt các đối tượng, chủng loại và chủ đề.
Có sẵn trong hơn 75 ngôn ngữ
Babylon sẽ tự động nhận ra các ngôn ngữ bạn sử dụng và cần, và cung cấp các kết quả trong những ngôn ngữ.
Sống dịch cộng đồng NEW!
Babylon 9 cho phép bạn dễ dàng tham gia vào cộng đồng lớn của Babylon của người bản ngữ và dịch thuật viên chuyên nghiệp trên toàn thế giới.
Chính tả và Soát lỗi NEW!
Babylon speller và Soát lỗi là tại dịch vụ của bạn để đảm bảo bạn không bỏ qua hoặc bỏ qua bất cứ điều gì quan trọng và cho phép bạn để bắt lỗi (lỗi chính tả, ngữ pháp, vv) mà bạn có thể đã làm khi viết.
Hơn 2.000 tựa đề Từ điển
Babylon cung cấp các kết quả từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới (chẳng hạn như: Oxford, Britannica, Merriam Webster, Pons, Larousse, Duden, Langenscheidt và nhiều hơn nữa) để nâng cao kinh nghiệm dịch thuật và kiến ​​thức của bạn.
Ngoài ra, Babylon cung cấp các kết quả từ hơn 1.600 bảng chú giải thuật ngữ và từ điển người dùng tạo ra.
Wikipedia @ một cú nhấp chuột trong hơn 25 ngôn ngữ
Babylon cung cấp các kết quả từ Wikipedia trong hơn 25 ngôn ngữ, bao gồm hàng triệu các bài báo và định nghĩa được cập nhật liên tục bao gồm các sự kiện hiện tại và đổi mới gần đây.
Tích hợp hoàn toàn vào Microsoft Office Spellers
Khi gợi ý chính tả được thu được từ MS Office, Babylon cung cấp một bản dịch ngắn cho mỗi đề xuất được chỉ ra trong menu speller MS Office.
Web Page và dịch thuật tài liệu
Babylon cung cấp các dịch các trang web đầy đủ, tài liệu (MS Word, PDF, văn bản, vv) và văn bản giữa 33 ngôn ngữ, tất cả trong một nhấp chuột duy nhất.
Thời gian thế giới khu vực, tiền tệ và chuyển đổi đơn vị
Babylon giúp bạn chuyển đổi tiền tệ, đo lường và múi giờ trên thế giới. Chỉ cần nhấp vào bất kỳ giá trị nào trong bất kỳ ứng dụng máy tính để bàn để chuyển đổi tức thì.
Tỷ giá trao đổi được cập nhật hàng ngày.

Link Download :

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm