• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Portable]. Close All : Đóng tất cả các cửa sổ đang làm việc với Phím tắt hoặc 1 Click

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
15/3/12
Bài viết
1,597
Thích
855
Nơi ở
Hải Phòng
#1

Giới Thiệu


Khi sử dụng máy tính trong một thời gian dài, nó là khá phổ biến để có rất nhiều cửa sổ mở cùng một lúc trên máy tính để bàn của bạn.

Đóng cho họ xuống từng người một không phải là thời gian hiệu quả, và nếu bạn đang ở trong một vội vàng, bạn có thể muốn đóng cửa mọi thứ càng sớm càng tốt.

Windows cho phép bạn nhanh chóng đóng cửa một loại cụ thể của cửa sổ bằng cách giữ chuyển dịch và cách nhấn vào gần nút.

Ví dụ, nếu bạn muốn đóng nhiều cửa sổ Windows Explorer, thay vì cách nhấn vào một nút đóng bởi một, bạn chỉ có thể giữ phím Shift và click Close để ngay lập tức đóng cửa tất cả các cửa sổ Windows Explorer.

Tuy nhiên, bạn không thể đóng cửa các loại khác nhau của các cửa sổ mở bằng cách sử dụng các tùy chọn mặc định có sẵn.
Close All Nó là một di động ứng dụng cho Windows cho phép bạn đóng tất cả các chương trình đang chạy với một nhấp chuột duy nhất.


Đóng Tất cả không sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống. Nó chỉ nhấp nháy một tín hiệu "gần gũi" để tất cả các ứng dụng mở trên máy tính để bàn, và sau đó chấm dứt. Để ngay lập tức đóng tất cả các ứng dụng đang mở, chỉ cần chạy các ứng dụng bằng cách nhấp vào tập tin thực thi của nó bên trong thư mục nguồn.


Để tránh phải mở thư mục nguồn mỗi khi bạn muốn sử dụng nó, bạn có thể tạo ra một shortcut của công cụ trong Start Menu, thanh Quick Launch hay trên desktop của bạn.Bạn cũng có thể thêm một phím nóng để ứng dụng. Để thêm một phím nóng, lần đầu tiên tạo một shortcut của Close All trên máy tính để bàn của bạn. Sau đó, mở các thuộc tính của phím tắt và thiết lập một phím nóng cho shortcut.


Ứng dụng này hoạt động trên cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8.
----------------[ Hướng dẫn ] -----------------
Close All Windows là một tiện ích rất đơn giản mà không cần cài đặt . Không cài đặt được lưu trữ trong Registry của Windows hoặc hệ thống tập tin. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để cài đặt nó trên máy tính của bạn.

B1: Giải nén

B2: Mở thư mục Click phải chuột chọn CloseAll.exe ---> Send To ---> Desktop (create shortcut)


B3: Rename - đổi tên
----->

B4: Kéo xuống quick Lauch hoặc Task bar

--->

B5: Chọn phím tắt cho shotcut

---->

Mặc định là Ctrl + Win + Alt + F4

Nguồn : AddictivetipsNtwind
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm