• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[ Portable]Daum PotPlayer v1.5.34115 - chương trình nghe nhạc đa phương tiện

hoangviet123

Member Vip
Tham gia
15/2/12
Bài viết
1,858
Thích
1,225
Nơi ở
Bà Rịa_Vũng Tàu + Tp.HCM
#1

PotPlayer là một chương trình nghe nhạc đa phương tiện. Hỗ trợ hầu hết tất cả video định dạng có sẵn trong đó. PotPlayer có chứa codec nội bộ và không cần phải cài đặt các codec bằng tay. Các tính năng khác bao gồm WebCam / Analog / Digital TV thiết bị hỗ trợ, Gapless video Playback, DXVA, phát sóng trực tiếp. Hiện nay chỉ có phiên bản Hàn Quốc có sẵn bởi vì PotPlayer là một mạng lưới độc quyền Daums Player độc lập của riêng họ.

PotPlayer mở cửa sổ hiển thị Playlist của nó , nhưng có thể chuyển đổi nó mở và đóng cửa từ giao diện. Trình chơi nhạc này có một bộ đầy đủ các điều khiển quen thuộc và các bộ đếm trên giao diện , bao gồm toàn màn hình, lặp lại, xáo trộn , v.v... nhưng bạn cũng có thể truy cập vào các thiết lập bộ lọc , lựa chọn loa và các thiết lập khác từ cửa sổ chính. Kích chuột phải vào giao diện hoặc biểu tượng trên khay hệ thống của chương trình để truy cập một Menu chính rất phong phú.

Các tính năng:
- Không yêu cầu codecs bên thứ ba bao gồm cả H.264/AVC, VC-1, MPEG2
- Chất lượng phát lại cao
- Hỗ trợ cho tất cả các loại subtitling
- Hỗ trợ cho tất cả các video hiện đại và các định dạng audio
- Hỗ trợ các skin và các chủ đề màu sắc.
[DOWNLOAD][/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm