• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Portable]. Free Alarm Clock 2.7 : Đồng hồ báo thức cho bạn

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
#1

Giới Thiệu:

Đồng hồ báo thức miễn phí, miễn phí đồng hồ báo thức đầy đủ tính năng và thân thiện với người sử dụng. Đây là chương trình phần mềm miễn phí cho phép bạn thiết lập hệ thống báo động như nhiều như bạn muốn. Bạn có thể thiết lập một thời gian báo động hoặc báo động lặp đi lặp lại kích hoạt chỉ từ thứ Hai đến thứ Sáu và cung cấp cho bạn một cơ hội để ngủ vào cuối tuần.
Thông tin:

Nhãn báo động khác nhau để chỉ ra các hoạt động bạn phải làm âm thanh báo động. Sau khi bạn thiết lập các thời gian, ngày và âm thanh để báo động mỗi, bạn có thể sử dụng một trường văn bản để viết một ghi chú cho chính mình như là 1 lời nhắc nhở về mục đích của của báo động. Nếu cần phần mềm đồng hồ báo thức cho máy tính dựa trên Windows, đây là phần mềm bạn đang tìm kiếm. Đồng hồ báo thức miễn phí là một ứng dụng nhỏ được thiết kế để hỗ trợ số lượng không giới hạn báo động để bạn không bị giới hạn số lượng báo động bạn có thể có các cài đặt báo động được cung cấp là: · Thời gian - thời gian báo thức trong định dạng Windows của bạn. · Lặp lại - có thể thiết lập một thời gian báo động hoặc báo động lặp đi lặp lại. Bạn có thể sử dụng cùng một lúc và cài đặt âm thanh vào những ngày liên tiếp sau khi bạn đặt báo động ban đầu. · Label - báo động Label khác nhau để chỉ ra các hoạt động bạn phải làm âm thanh báo động. · Âm thanh - Chọn âm thanh bạn muốn thức dậy . Bạn có thể điều chỉnh âm thanh báo động bằng cách nhấn nút "Browse". Đồng hồ báo thức đi kèm với một số âm thanh và cung cấp đầy đủ quyền truy cập thư viện nhạc của bạn. Bật khối lượng - Khi thời gian đến để kích hoạt báo động của bạn, chương trình sẽ thiết lập âm lượng báo động đến một mức độ được xác định trước. Loop - Âm thanh đóng nhiều lần. báo lại - Kích hoạt tính năng "Snooze" trên máy tính của bạn. · Đánh thức máy tính từ một chế độ ngủ - Trong khi máy tính của bạn là trong giấc ngủ / chế độ ngủ đông và thời gian đến để kích hoạt báo động của bạn, miễn phí Alarm Clock sẽ đánh thức máy tính của bạn. · Bật điện màn hình - Cho phép bạn biến màn hình máy tính của bạn.
[DOWNLOAD]
Phù hợp mọi HĐH windows
Pass: phienbanmoi.com

[/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều