• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Portable]. Free Hide IP : Ẩn IP khi lướt web

#1


Free Hide IP

Sử dụng Free Hide IP để ẩn địa chỉ IP thực của bạn miễn phí, lướt web ẩn danh , giữ cho máy tính của bạn an toàn từ hacker tấn công và các rủi ro khác, tất cả với một nhấp chuột duy nhất.

Phiên bản: 3.7.9.8

Kích thước: 4,63 MB

Ngày: ngày 16 tháng 5 năm 2012

Hệ điều hành: Windows 2000/XP/Vista/7 (32-bit và 64-bit)
Lướt web nặc danh miễn phí với Free Hide IP

Thưởng thức bảo vệ miễn phí phần mềm bảo mật tốt nhất. Tất cả chỉ với một nhấp chuột duy nhất một nút mà không cần cấu hình bất kỳ, bạn có thể sử dụng miễn phí Hide IP để anonymize lướt web của bạn, gửi email nặc danh thông qua hệ thống mail trên nền web bất kỳ, được unbanned từ các diễn đàn bị hạn chế hoặc các trang web khác, giữ cho máy tính của bạn an toàn khỏi sự tấn công của hacker , vv danh tính của bạn là an toàn, bảo vệ và ẩn danh.

Chọn tùy chọn Quốc gia IP cho phép bạn chọn một quốc gia mong muốn của bạn từ danh sách quốc gia và sau đó bạn được phân công địa chỉ IP giả từ các nước được chỉ định.

Free Hide IP làm việc với Internet Explorer, FireFox, Opera, Maxthon, MyIE và tương thích với tất cả các loại router, tường lửa, mạng lưới nhà, mạng không dây và các loại khác của Internet.
Các tính năng chính

Lướt web ẩn danh trực tuyến miễn phí
Thay đổi địa chỉ IP của bạn miễn phí khi bạn lướt web trực tuyến và những người khác sẽ không bao giờ biết địa chỉ IP thực của bạn.

Bảo vệ riêng tư của bạn
Lướt web nặc danh và có được bảo vệ từ các trang web, tin tặc hoặc kẻ trộm danh tính muốn theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn hoặc ăn cắp nhận dạng của bạn hoặc thông tin cá nhân khác.

Chọn IP Quốc gia
Chọn tùy chọn Quốc gia IP cho phép bạn chọn một quốc gia mong muốn của bạn từ danh sách quốc gia và sau đó bạn được phân công địa chỉ IP giả từ các nước được chỉ định.

Gửi email Ẩn danh
Ẩn địa chỉ IP thực của bạn trong tiêu đề email và gửi email nặc danh thông qua hệ thống mail trên nền web bất kỳ (ví dụ như Gmail, Hotmail).

Hãy bỏ cấm từ các diễn đàn và các trang web bị chặn
Ẩn địa chỉ IP thực của bạn với Hide IP, bỏ chọn cấm bạn từ bất kỳ diễn đàn hoặc các trang web bị chặn khác có bao giờ cấm bạn.
Ảnh chụp màn hình1. Open Free Hide IP2. Hide IP Address3. Choose IP Country4. Advanced Settings - General5. Advanced Settings - Browser

[DOWNLOAD]
[/DOWNLOAD]

 

nh0kkute718

Member Tích Cực
#3
Qúa ngon rồi , thanks cái nào :)
 

Bài xem nhiều