• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Portable]. Freemake Video Converter v3.0.2.9

hoangviet123

Member Vip
Tham gia
15/2/12
Bài viết
1,858
Thích
1,225
Nơi ở
Bà Rịa_Vũng Tàu + Tp.HCM
#1
Giới Thiệu:

Chuyển đổi giữa các định dạng video, rip DVD, chuyển đổi thiết bị, ghi DVD, tạo các trình diễn ảnh và hình tượng hóa âm nhạc, cắt, tham gia, xoay và upload video, hình ảnh, âm nhạc cho YouTube với công cụ chuyển đổi video miễn phí của chúng tôi.

Đây là phần mềm miễn phí
Freemake.com cung cấp hoàn toàn miễn phí các chương trình đã được phát triển như là lựa chọn thay thế cho những người trả tiền. Hãy chắc chắn rằng công cụ chuyển đổi video miễn phí của chúng tôi là phần mềm miễn phí trong ý nghĩa chân thực nhất của từ này.

Nhiều định dạng nhập vào
Nhập khẩu video từ webcam video (avi, mpg, tod, mov, dv, rm), điện thoại di động (3gp, 3g2, 3gp2), Internet (flv, swf, mp4) PC (wmv, mkv, qt, ts, tấn) . Thêm nhạc, DVD và hình ảnh. Xem tất cả các định dạng được hỗ trợ
Tính năng:

Chuyển đổi sang iPod, iPhone, iPad, PSP, Xbox, Blackberry Nhận được video đã được chuẩn bị sẵn sàng cho các thiết bị đa phương tiện ưa thích của bạn. Đồng thời chuyển đổi một số đoạn video bằng cách sử dụng và cài đặt trước.
Rip DVD

Chuyển đổi sang AVI, WMV, MP4, 3GP, DVD, MP3 Chuyển đổi video sang các định dạng video phổ biến nhất. Rip DVD (không được bảo vệ). Еxtract âm thanh từ các clip video và DVD. Chuyển đổi các tập tin âm thanh định dạng khác nhau sang MP3 với công cụ chuyển đổi video miễn phí của chúng tôi.

YouTube Upload : Tải lên video, trình chiếu hình ảnh, âm nhạc cho YouTube. Tải lên AVI, WMV, MP4, 3GP, JPG, BMP, GIF, MP3 lên YouTube. Chương trình sẽ giúp bạn cắt đoạn video (nếu cần) vào phần 15 phút và chèn chúng vào một YouTube danh sách.

DVD Burning: Ghi đĩa đến 20 giờ phim yêu thích của bạn vào một đĩa DVD tiêu chuẩn. Áp dụng các loại đơn khác nhau DVD. Thưởng thức cao chất lượng phát lại trên đầu đĩa DVD của bạn.

Photo Slideshow : Tạo bức ảnh của mình với nhạc nền. Tải lên trình chiếu của bạn lên YouTube.

Video Editing: Cắt các phần không mong muốn từ các tập tin video. Flip hoặc xoay hình. Tham gia một số đoạn video vào một tập tin để có được một bộ phim độ dài đầy đủ.

Yêu cầu:


Microsoft NET Framework v4 yêu cầu để chạy Chương trình

Kích thước: 23,4 MB

Made By XenoCode

[DOWNLOAD]
Pass: phienbanmoi.com
[/DOWNLOAD]
 

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
15/3/12
Bài viết
1,597
Thích
855
Nơi ở
Hải Phòng
#2
Đã edit và chỉnh sửa bố cục Mong e lần sau làm những bài khác đừng cho hết vào Quote. Và cái button download bên dưới e Design lại đi ( Hơi thô và to ). Mong là những bài sau đẹp hơn
 

hoangviet123

Member Vip
Tham gia
15/2/12
Bài viết
1,858
Thích
1,225
Nơi ở
Bà Rịa_Vũng Tàu + Tp.HCM
#4
Đã edit và chỉnh sửa bố cục Mong e lần sau làm những bài khác đừng cho hết vào Quote. Và cái button download bên dưới e Design lại đi ( Hơi thô và to ). Mong là những bài sau đẹp hơn
Ok.Tks bác.Tại em lười.Hì hì.:D
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm