• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Portable]. jv16 PowerTools 2012 RC1 : Công cụ giúp tối ưu hóa và tăng tốc PC

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
15/3/12
Bài viết
1,597
Thích
855
Nơi ở
Hải Phòng
#1

jv16 PowerTools 2011 là một bộ công cụ giúp tối ưu hóa và tăng tốc Windows căn bản, nó cho phép bạn dọn dẹp, tối ưu hóa và sữa chữa các vấn đề liên quan đến hệ thống của bạn một cách dễ dàng. Chương trình cung cấp một bộ các cung cụ tiên tiến cho phép người dùng xóa bỏ các vết tích của các lần gỡ bỏ phần mềm, dọn dẹp các giá trị registry để Windows chạy ổn định nhất và sữa các lỗi thường gặp chỉ với vài cú click chuột.

Giao diện được cải thiện nên phần mềm này có thể sử dụng một cách dễ dàng với bất kì thể loại người sử dụng, chức năng tự động sao lưu làm cho chương trình rất an toàn để sử dụng. Gói công cụ jv16 PowerTools mới này bao gồm 27 công cụ khác nhau cho phép bạn giữ cho máy chạy mượt mà và không bao giờ gặp lỗi.

Công cụ Registry Cleaner của jv16 PowerTools không chỉ là một “công cụ quét dọn registry” mà là một “”công cụ quét dọn registry đa chức năng”.

Các tính năng của Registry Cleaner :

- Tìm các định dang tập tin không sử dụng, thêm hoặc bỏ các danh sách giá trị registry, các phông chữ không dùng nữa, và các lỗi ActiveX và COM/DCOM…
- Tự động quét dọn Windows Registry từ các dữ liệu đã xóa và không cần đến nữa.
- Dễ dàng gỡ bỏ hoàn toàn các vết tích để lại của các phần mềm mà bạn nghĩ mình đã xóa từ lâu.
- Nhận diên và gỡ bỏ các lịch sử không cần đến mà có thể cho biết thông tin cá nhân bạn.
- Xác định và xóa các file không cần đến bao gồm tập tin tạm và tập tin trùng lặp.

- Và còn nhiều, nhiều nữa.


Link Download: Pass: phienbanmoi.com
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm