• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Portable]. Maxthon Portable 3.3.6.2000 Released : Trình duyệt nhanh chóng, mạnh mẽ

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
#1


Giới Thiệu:
Maxthon được thiết kế cho các trang web toàn bộ. Nó có công cụ hiển thị kép (hỗ trợ bởi Trident và Webkit) và nhanh nhất của web động cơ Javascript (V8) làm cho tất cả các trang web hát, nhanh chóng.
Các tính năng:
  • Hiển thị động cơ kép - Mệt mỏi của các trang web bị hỏng và chậm chạp? Mệt mỏi của trang web này xem tốt nhất trong IE? " Maxthon 3 động cơ Dual Hiển thị nhận ra và tải cũ, phi tiêu chuẩn trang nhanh hơn bất kỳ trình duyệt khác.
  • Truy cập nhanh - Tốc độ quay số các trang web ưa thích của bạn với truy cập nhanh. Kéo và thả để tùy chỉnh trên bay.
  • Điền vào ma thuật - Thiết lập và quản lý tất cả các trang web tên người dùng và mật khẩu của bạn trên một màn hình, an toàn. Maxton 3 sẽ nhập vào chúng cho bạn khi bạn truy cập.
  • Ad Hunter - Ad Hunter Maxthon 2 được tăng cường trong Maxthon 3. Mạnh mẽ và hiệu quả nhiều hơn nữa, Ad Hunter 3 hiệu quả dừng lại Windows Popup và Nội dung Quảng cáo khác trước khi bạn nhận thấy nó.
Test:Nguồn:
 

oneclicklogin

Member Chính Thức
#2
cái này dùng lâu rồi nhanh và ít nặng hơn GGC với FF nhiều nói chung rất tốt ! @-) ai k tin thì thôi@-)
 

Bài xem nhiều