• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Portable]. [MF]PhotoShop CS6 Full

xdhcda

Moderator
Tham gia
15/3/12
Bài viết
1,252
Thích
527
#1
Mới đây bản beta (thử nghiệm) của Photoshop CS6 đã ra được giới thiệu đến người dùng. Tuy nhiên chắc ít ai biết được rằng cách đó vài tháng bản Portable (bản rút gọn) của CS6 đã có mặt và tính năng đầy đủ của Photoshop CS6 với dung lượng khá nhẹ, chỉ khoảng hơn 500mb so với bản cài đặt beta đã là 1.7GB, và tất nhiên là bản portable thì không cần phải cài đặt, download về là xài thôi.Nếu cấu hình máy yếu và ngại sử dụng bản Photoshop CS6 beta thì bạn có thể sử dụng thử bản Portable và trải nghiệm thử những tính năng mới tuyệt vời của Photoshop CS6.
Đối với nhiều bạn khi sử dụng Win7 có thể không mở được bản Portable, các bạn có thể bấm chuột phải vào file Photoshop và ấn vào Run as administrator thì nó sẽ hoạt động ngon lành
Đối với bản Portable này bạn cần phải có Mã để sử dụng, phần Mã mình đã kèm trong file download trên, khi sử dụng nó yêu cầu Mã thì bạn điền vào và dùng thôi.

Nguon Vietdesigner​


[video=youtube;QfD3KDxwCYM]http://www.youtube.com/watch?v=QfD3KDxwCYM[/video]​
 

mjss_love

Member Vip
Tham gia
5/2/12
Bài viết
1,160
Thích
309
#13
up ! ngon quá ! mà mới beta .. bữa nào bản chính thức đã !
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm