• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Portable]. Mozilla Thunderbird v12.0.1

hoangviet123

Member Vip
Tham gia
15/2/12
Bài viết
1,858
Thích
1,225
Nơi ở
Bà Rịa_Vũng Tàu + Tp.HCM
#1
Giới Thiệu:

Thunderbird là thế hệ tiếp theo của Mozilla e-mail của khách hàng. Thunderbird làm cho việc gửi email an toàn hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn hơn bao giờ hết và cũng có thể mở rộng để đáp ứng nhu cầu tổ chức tinh vi nhất.
Các tính năng mới trong Thunderbird Có3 yêu cầu thông tin phản hồi bao gồm:​

Tính năng:

Tabs và Tìm kiếm
Thunderbird 3 thay đổi cách bạn làm email với email theo thẻ, và một bộ mới của công cụ tìm kiếm giúp bạn tìm thấy email của bạn nhanh hơn.

Tabs
Nếu bạn thích duyệt web theo thẻ của Firefox, bạn sẽ yêu email tab. Email theo thẻ cho phép bạn mở thư trong các thẻ riêng biệt, do đó bạn có thể nhanh chóng nhảy giữa chúng. Có lẽ bạn đang trả lời một email và cần tham khảo lại email trước đó. Email theo thẻ cho phép bạn giữ nhiều email mở để tham khảo dễ dàng.


Kích đúp chuột hoặc bấm phím Enter trên một thư sẽ mở thư đó trong một cửa sổ tab mới. Click chuột phải vào tin nhắn hoặc thư mục sẽ mở trong một tab trong nền.

Khi bỏ Thunderbird, các tab có thể nhìn thấy sẽ được lưu lại và sẽ được khôi phục khi bạn mở Thunderbird thời gian tới. Ngoài ra còn có một menu Tab mới trên thanh công cụ Tab để giúp bạn chuyển đổi giữa các Tabs.
Tìm kiếm
Giao diện tìm kiếm mới trong Thunderbird 3 chứa lọc và các công cụ dòng thời gian để xác định chính xác email mà bạn đang tìm kiếm. Thunderbird 3 cũng lập chỉ mục tất cả các email của bạn để giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn. Kết quả tìm kiếm của bạn được hiển thị trong một tab, do đó bạn có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại các kết quả tìm kiếm của bạn và email khác.


Tin nhắn Lưu Trữ

Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ cần một email trong tương lai nhưng muốn nó ra khỏi hộp thư đến của bạn mà không cần xóa, lưu trữ nó! Lưu trữ sẽ giúp bạn quản lý hộp thư đến của bạn và đặt email của bạn vào một hệ thống thư mục lưu trữ mới.

Chọn nút Lưu trữ hoặc nhấn phím 'A' sẽ lưu trữ email của bạn.

Tùy chỉnh kinh nghiệm Email của bạn
Thunderbird là linh hoạt để phù hợp với cá tính của bạn, để cung cấp cho bạn các tính năng bạn cần, và phù hợp với phong cách làm việc của bạn. Thay đổi Thunderbird trông như thế nào hoặc thêm nhiều tính năng như bạn muốn.

Thunderbird Look & Feel
Với Personas, trọng lượng nhẹ "lớp da" cho phép bạn thay đổi giao diện và cảm nhận của Thunderbird ngay lập tức. Hàng trăm mẫu skin có sẵn từ bộ phim mới nhất, nổi tiếng, và hình xăm Nhật Bản. Bạn cũng có thể lựa chọn từ một số chủ đề ăn mặc tất cả các biểu tượng khác nhau trong Thunderbird.

Thư mục thông minh
Thư mục thông minh giúp bạn quản lý nhiều tài khoản email bằng cách kết hợp các thư mục đặc biệt như Hộp thư đến của bạn, gửi, hoặc thư mục Archive. Thay vì đi đến Hộp thư đến cho mỗi tài khoản mail của bạn, bạn có thể thấy tất cả các bạn đến email trong một thư mục Hộp thư đến.

Quản lý tiện ích
Tìm và cài đặt tiện ích trực tiếp trong Thunderbird. Bạn không còn cần phải truy cập Web tiện ích trang web thay vì chỉ đơn giản là cháy lên Manager Add-ons. Bạn không chắc chắn mà add-on là phù hợp với bạn? Đánh giá, khuyến nghị, mô tả và hình ảnh của các tiện ích trong hành động giúp bạn thực hiện lựa chọn của bạn.

Dễ dàng hơn để bắt đầu
Thiết lập Thunderbird 3 dễ dàng hơn nhiều. Một số tính năng mới cũng sẽ dễ dàng thông qua ngày của bạn.

Mail Account Setup Wizard
Trước khi tính năng mới này bạn đã biết IMAP, SMTP, SSL / TLS thiết lập. Bây giờ tất cả các bạn cần phải cung cấp tên, địa chỉ email, mật khẩu và tài khoản email mới thành lập trình sẽ kiểm tra cơ sở dữ liệu của chúng tôi và tìm thấy các thiết lập email cho bạn.

Sổ địa chỉ một cú nhấp chuột
Sổ địa chỉ một cú nhấp chuột là một cách nhanh chóng và dễ dàng để thêm người vào sổ địa chỉ của bạn. Thêm những người chỉ đơn giản bằng cách nhấp vào biểu tượng ngôi sao trong tin nhắn bạn nhận được. Hai lần nhấp chuột và bạn có thể thêm các chi tiết giống như một bức ảnh, sinh nhật, và các thông tin liên lạc khác.

Tập tin đính kèm Reminder
Nhắc nhở tập tin đính kèm mới tìm kiếm các tập tin đính kèm từ (và các từ khác như các loại tập tin) trong cơ thể của tin nhắn của bạn và nhắc nhở bạn để thêm tập tin đính kèm trước khi nhấn gửi.

Hoạt động quản lý
Quản lý Hoạt động ghi lại tất cả các tương tác giữa Thunderbird và nhà cung cấp email của bạn ở một nơi. Có không đoán công việc. Bạn chỉ phải tìm kiếm ở một nơi để xem tất cả mọi thứ đang xảy ra email của bạn.

An toàn và Bảo vệ Mail của bạn

Và các biện pháp bảo mật riêng tư của Thunderbird đảm bảo rằng thông tin liên lạc và danh tính của bạn vẫn an toàn.

Cắt ra các rác
Công cụ thư rác phổ biến Thunderbird đã được cập nhật ở phía trước của thư rác. Mỗi email bạn nhận được qua Thunderbird của bộ lọc thư rác hàng đầu. Mỗi lần bạn đánh dấu thư là thư rác, Thunderbird "học" và cải thiện bộ lọc để bạn có thể dành nhiều thời gian đọc thư có vấn đề. Thunderbird cũng có thể sử dụng các bộ lọc thư rác của nhà cung cấp thư của bạn để giữ cho thư rác trong hộp thư đến của bạn.

Mạnh mẽ bảo mật
Thunderbird 3 cung cấp hỗ trợ cho sự riêng tư của người sử dụng và bảo vệ hình ảnh từ xa. Để đảm bảo sự riêng tư của người dùng, Thunderbird 3 tự động chặn hình ảnh từ xa trong các tin nhắn email.

Phishing Protection
Thunderbird bảo vệ bạn khỏi những trò gian lận email cố gắng lừa người sử dụng bàn giao thông tin cá nhân và bảo mật bằng cách chỉ ra khi một tin nhắn là một nỗ lực lừa đảo tiềm năng. Như một dây chuyền thứ hai của quốc phòng, Thunderbird cảnh báo bạn khi bạn click vào một liên kết xuất hiện để đưa bạn đến một trang web khác nhau hơn so với một chỉ định bởi URL trong tin nhắn.

Tự động cập nhật
Hệ thống cập nhật của Thunderbird sẽ kiểm tra xem nếu bạn đang chạy phiên bản mới nhất, và thông báo cho bạn khi cập nhật bảo mật có sẵn. Những bản cập nhật bảo mật nhỏ (thường là 200KB - 700KB), đem lại cho bạn những gì bạn cần và làm cho các cập nhật bảo mật nhanh chóng tải về và cài đặt. Hệ thống cập nhật tự động cung cấp các bản cập nhật cho Thunderbird trên Windows, Mac OS X, và Linux trong hơn 40 ngôn ngữ khác nhau.

Mã nguồn mở
Tại trung tâm của Thunderbird là một quá trình phát triển nguồn mở thúc đẩy bởi hàng ngàn đam mê, các nhà phát triển có kinh nghiệm và chuyên gia bảo mật lây lan trên toàn thế giới. Sự cởi mở của chúng tôi và cộng đồng tích cực của các chuyên gia giúp đảm bảo sản phẩm của chúng tôi là an toàn hơn và nhanh chóng được cập nhật, trong khi cũng cho phép chúng tôi tận dụng lợi thế của các chức năng quét thứ ba hay nhất an ninh bên và các công cụ đánh giá để tiếp tục thúc đẩy an ninh tổng thể.
[DOWNLOAD]
[/DOWNLOAD]​
 

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
15/3/12
Bài viết
1,597
Thích
855
Nơi ở
Hải Phòng
#2
ĐÃ edit lại.

Lưu ý:

Mình ko có nhiều time post bài nhưng time edit thì có. Nhưng chỉ ở trong Box của mình mới có thể edit được thôi. Ko thể edit mãi được. Mong bạn từ các bài post sau sẽ có bố cục hơn. Đừng cho hết vào quote nữa. Xem phần nào vào quote và tách riêng ra. Cám ơn bạn đã đóng góp bài cho Box portable
 

hoangviet123

Member Vip
Tham gia
15/2/12
Bài viết
1,858
Thích
1,225
Nơi ở
Bà Rịa_Vũng Tàu + Tp.HCM
#3
Ok men.Tại mai em thi rồi nên không có nhiều thời gian chỉnh sửa mong bác thông cảm.Lần sau em sẽ sửa nhé.:-bd
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm