• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Portable]. On - Screen Keyboard : Bàn phím ảo di động

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
15/3/12
Bài viết
1,597
Thích
855
Nơi ở
Hải Phòng
#1


On-Screen Keyboard Portable là một cách tiện dụng để mang lại các thiết lập của bạn cho Windows được xây dựng trong On-Screen Keyboard bạn từ máy tính đến máy tính. Nó sẽ nhớ sở thích của bạn di chuột và các tùy chọn khác và cung cấp một cách dễ dàng để khởi động nó ngay từ MenuCác tính năng:
On-Screen Keyboard di động làm cho nó dễ dàng để truy cập vào Windows được xây dựng trong On-Screen Keyboard trên bất kỳ hệ thống nào bạn đi qua. Nó nhớ lại các thiết lập của bạn cho âm thanh, di chuột để chọn hoặc nhấp chuột để chọn, luôn luôn trên đầu trang, bố trí bàn phím và nhiều hơn nữa khi bạn di chuyển từ máy tính đến máy tính. Và biểu tượng nằm bên phải trong Menu PortableApps.com của bạn để truy cập dễ dàng. Đối với hệ điều hành trước đó mà thiếu một built-in trên màn hình bàn phím (Windows 95/98/Me), nó thậm chí còn bao gồm một bàn phím ảo đơn giản, trong khi nhẹ hơn về khả năng tiếp cận các tính năng, vẫn còn hữu ích.

Keylogger Lưu ý : Trong khi bàn phím trên màn hình cung cấp bảo vệ chống lại keylogger phần cứng, họ không cung cấp bảo vệ chống lại phần mềm keylogger (phổ biến hơn). Họ dự định chủ yếu như một công cụ tiếp cận hoặc đối với phương tiện thay thế nhập văn bản (tính toán dựa trên bút, vv).

[DOWNLOAD]
[/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm