• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Portable Password Recovery Bundle 2012 ( khôi phục mật khẩu đa năng )

jangxon

Member Chính Thức
Tham gia
13/2/12
Bài viết
62
Thích
130
#1

Tạo bởi VMware ThinApp 4.7.0 Build 519532
Dung lượng : 41,4 MB
Password Recovery Bundle 2012 là một bộ công cụ tiện dụng để phục hồi tất cả mật khẩu bị mất hoặc quên một cách dễ dàng! Khôi phục mật khẩu cho tất cả các tin nhắn phổ biến tức thời , Email khách , trình duyệt web, khách hàng FTP và các ứng dụng khác. Hơn 60 loại mật khẩu có thể bị bẻ khóa ngay lập tức. Chương trình tự động tìm và giải mã các mật khẩu được lưu trữ trên máy tính cục bộ , ngay cả người dùng mới làm quen có thể sử dụng nó để khôi phục mật khẩu bị mất trong vài phút.

Các tính năng và tiện ích:

[AN]- 100% tốc độ phục hồi.
- Thiết lập mật khẩu cho Windows, Excel, Word, Access, PowerPoint, Outlook, Outlook Express, PDF, RAR / WinRAR, ZIP / WinZIP, MSN, AOL, Google Talk, Paltalk, Trillian, Miranda, Opera, Firefox và IE Browser, vv .
- Được phép cung cấp manh mối mật khẩu nếu bạn nhớ một phần của mật khẩu để tiết kiệm thời gian.
- Nhanh nhất trên thị trường, dễ sử dụng nhất .
- Giao diện người dùng thân thiện , dễ dàng để sử dụng.


Tích hợp công cụ khôi phục mật khẩu:
- Windows Password Recovery - thiết lập quản trị địa phương và mật khẩu người dùng hệ thống Windows trong trường hợp quên hoặc bị mất. Bạn không cần phải cài đặt lại và tái cấu hình hệ điều hành,

- PDF Password Recovery - ngay lập tức khôi phục mật khẩu mở và loại bỏ các hạn chế về sao chép, in ấn và hành động khác cho các tập tin PDF.

- Word Password Recovery - Phục hồi tất cả các loại mật khẩu cho các tập tin tài liệu Word (doc,.. Docx). Hỗ trợ tất cả các phiên bản của MS Word bao gồm Word 2007.
Excel Password Recovery - Phục hồi tất cả các loại mật khẩu cho các tập tin Excel (xls,.. Xlsx). Hỗ trợ tất cả các phiên bản của Microsoft Excel bao gồm cả Excel 2007.
PowerPoint Password Recovery - Phục hồi tất cả các loại mật khẩu cho file MS PowerPoint (ppt,,.. Pptx). Hỗ trợ tất cả các phiên bản của Microsoft PowerPoint bao gồm PowerPointl 2007.

- Access Password Recovery - Phục hồi tất cả các loại mật khẩu cho các tập tin cơ sở dữ liệu MS Access ((MDB,. MDW,.. MDA). Hỗ trợ tất cả các phiên bản của Microsoft Access bao gồm cả truy cập 2007.

- Outlook Password Recovery - phục hồi ngay lập tức bị mất hoặc quên mật khẩu để bảo vệ cá nhân lưu trữ tập tin (*. pst), cũng như mật khẩu cho các tài khoản mail, Windows Mail, vv Hỗ trợ tất cả các phiên bản của Microsoft Outlook.

- Outlook Express Password Recovery - phục hồi ngay lập tức bị mất hoặc quên mật khẩu cho tài khoản email tin tức. Dễ dàng phục hồi cho bị mất hoặc quên mật khẩu của bạn Outlook Express.

- RAR Password Recovery - Khôi phục mật khẩu cho các tài liệu lưu trữ RAR. Tất cả các phiên bản của RAR được hỗ trợ bao gồm 3.x.

- ZIP Password Recovery - Khôi phục mật khẩu cho ZIP lưu trữ tạo ra với WinZip, PKZip hay bất kỳ phần mềm tương thích với ZIP khác. Tất cả các phiên bản của WinZip và PKZip được hỗ trợ.

- Internet Explorer Password Recovery - ngay lập tức khôi phục mật khẩu cho các trang web lưu trong Microsoft Internet Explorer, cũng như AutoComplete .

- Firefox Password Recovery - ngay lập tức thu hồi đăng nhập và mật khẩu bảo vệ cho các trang web được lưu trữ bởi trình duyệt web Firefox và Thunderbird. Tìm ra các mật khẩu chủ Firefox và lấy lại thông tin bị mất của bạn.

- Opera Password Recovery - Nhanh chóng khôi phục một mật khẩu để bảo vệ các trang web và các tài khoản mail được lưu trữ bằng Opera

- Opera Master Password Recovery - Loại bỏ mật khẩu trong trình duyệt web Opera - sẽ điền vào tên người dùng và mật khẩu của các trang web đã được lưu trong Opera

- Google Talk Password Recovery - ngay lập tức thu hồi các thông tin đăng nhập và mật khẩu của bạn cho Google Talk, Gmail Notifier, Picasa, Google Desktop
Miranda Password Recovery - ngay lập tức thu hồi và giải mã bị mất hoặc quên mật khẩu Miranda

- Paltalk Password Recovery - ngay lập tức thu hồi các thông tin đăng nhập và mật khẩu được lưu trong Paltalk, PaltalkScene và SuperIM

- Trillian Password Recovery - ngay lập tức khôi phục lại mất hoặc quên mật khẩu Trillian.

- Asterisk Password Recovery - Hiển thị mật khẩu ẩn dưới dấu hoa thị trong các lĩnh vực mật khẩu!
Hãy xem hình minh họa dưới đây để biết về các tính nắng của nó
[/AN]Link doww​

Muốn cài vô máy tính thì dow ..link nè​
Muốn kich cái dùng ngay thì dow… link nè​
Nếu muốn dùng bản cài đặt thì hãy sang link dưới​
 

aoe1991

Quang MK
Tham gia
25/2/12
Bài viết
2,743
Thích
689
Nơi ở
PHÚ THỌ
#3
thank chủ thớt chia sẻ. :D :D.
Để đấy phòng trường hợp bế tắc nhất thì lôi ra sử dụng vậy... :D :D.
mình để pass toàn trên 10 ký tự, nếu có ngồi dò chắc cũng phải cắm máy há mồm mất mấy hôm. :))
 

trannamdt1

Member Tích Cực
Tham gia
4/2/12
Bài viết
297
Thích
291
#4
Mình cũng có 1 soft dò pass đa năng từ word, ecxel, rar, zip....nhưng dò lâu lắm. Pass dài dài chút thì bó tay cắm máy chờ vài ngày.hehe
 

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,058
Thích
9,206
Nơi ở
[PBM]
#5
Em cũng có mấy soft :D Thích cái dò pass Winrar nhất :D
Thỉnh thoảng quên, scan cũng vui
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm