• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Portable]. Rising PC Doctor 6.0.5.25 : Bảo mật máy tính thông minh

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
15/3/12
Bài viết
1,597
Thích
855
Nơi ở
Hải Phòng
#1

Giới Thiệu:

Rising PC Doctor, chuyên nghiệp và công cụ bảo mật thông minh cho máy tính users.With 7 chức năng chính của nó phân tích phần mềm độc hại tự động, tiêm chủng của các thiết bị lưu trữ USB, khả năng sửa chữa Microsoft Internet Explorer & Windows, Trojan Behavior Detector & Blocker, bảo vệ chống lại các trang web độc hại, Internet Explorer bảo vệ và ngăn chặn Tải về Trojan, Rising PC Doctor sẽ nâng cao đáng kể bảo vệ bạn chống lại các mối đe dọa phần mềm độc hại và không gian mạng.

Thông tin:


  • Trojan Behavior Detector & Blocker : Rising PC Doctor có thể phát hiện phần lớn các Trojans và một số thậm chí tuyệt vời của phần mềm độc hại khác khi khởi động trước khi họ có thể thực hiện chức năng độc hại của họ. Chức năng này sẽ tăng đáng kể bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa không gian mạng.
  • Trojan Download Blocker: Sau khi lây nhiễm thành công, nhiều virus tự động bắt đầu tải về số lượng lớn của các Trojan và phần mềm độc hại khác. Trojan chặn công nghệ của Rising PC Doctor đảm bảo rằng ngay cả một máy tính bị nhiễm sẽ không tải về bất kỳ loại virus khác và ngăn chặn sự lây lan của cả gia đình của Trojans.
  • Automatic Malware Analysis: Rising PC Doctor có thể tự động quét phần mềm độc hại có khả năng không rõ. Khi cho phép người sử dụng, phần mềm độc hại có thể được tự động chuyển sang phân tích phần mềm độc hại tự động Tăng (RsAMA) để phân tích chi tiết. Người sử dụng được thông báo về kết quả phân tích và có thể nhanh chóng phản ứng với các mối đe dọa mới mà thông thường bảo vệ là không có. Phân tích dữ liệu thu thập bởi các cộng đồng người sử dụng tăng (Rising Mây an) sẽ được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu bảo mật Rising (RsSD), cung cấp up-to-date thông tin về an ninh mạng
Tính năng:

1 . Hoàn toàn được thiết kế lại dễ bị tổn thương Scan Quét dễ bị tổn thương hoàn toàn được thiết kế lại của Rising PC Doctor có thể phát hiện lỗ hổng trong Microsoft Windows, cài đặt bảo mật của nó và phần mềm của bên thứ ba từ nhiều nhà sản xuất. Với giao diện dễ sử dụng, ngay cả người dùng thiếu kinh nghiệm có thể xử lý các lỗ hổng tiềm năng trong hệ thống hoạt động và rất nhiều các ứng dụng phần mềm lớn khác.

2. Khả năng mạnh mẽ để sửa chữa Microsoft Internet Explorer & máy tính Windows Doctor tăng có thể sửa chữa Internet Explorer trên nhiều máy tính có trang chủ đã được thay đổi bởi phần mềm độc hại, vĩnh viễn hiển thị phần mềm quảng cáo hoặc đang cản bởi nhiều vấn đề khác. Trên các máy tính đó, Rising PC Doctor có thể giúp bạn sửa chữa hệ thống đăng ký, thiết lập hệ thống và tập tin máy chủ

3 . Quy trình mạnh mẽ và Quản lý Startup Chức năng này cho phép bạn kiểm soát tốt hơn trên các trình điều khiển, chương trình nạp lúc khởi động, điều khiển @ctive X và phần mềm quan trọng khác ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính của bạn.

4. Công cụ nâng cao cho người dùng có kinh nghiệm Rising PC Doctor cung cấp công cụ bổ sung cho người dùng máy tính có kinh nghiệm như Disk Cleanup, Hệ thống quản lý Startup, Dịch vụ quản lý, ứng dụng quản lý mạng, LSP Repair, File Shredder, và Công cụ diệt virus đặc biệt được thiết kế để loại bỏ chỉ có một giới hạn số lượng virus.

[DOWNLOAD]
Pass: phienbanmoi.com

[/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm