• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Portable]. Snagit 11.0.0.207: Chụp ảnh, quay phim màn hình chuyên nghiệp

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
15/3/12
Bài viết
1,597
Thích
855
Nơi ở
Hải Phòng
#1

-------------------------------------------------------------​

Ngoài biểu tượng và giao diện trông hiện đại hơn, phiên bản 11 của TechSmith Snagit còn được tăng cường thêm một số chế độ chụp ảnh và quay video màn hình mới hấp dẫn.

Không những thế, ứng dụng Snagit 11 Editor được bổ sung thêm nhiều kiểu con dấu (stamp) để “ ịn” lên hình ảnh và tùy chọn chia sẻ video vừa quay lên YouTube, hỗ trợ tự động kiểm tra chính tả tiếng Anh với những từ mà người dùng chèn lên ảnh...

Khám phá các tính năng trên giao diện Snagit 11

Được khoác “bộ cánh” trông sang trọng hơn trước, giao diện của Snagit 11 gồm ba nhóm chính, trong đó có hai nhóm mới là Capture Profiles và Capture Profiles.1. Capture Profiles giúp bạn dễ dàng lựa chọn giữa Image (chụp ảnh màn hình), Video (quay video màn hình) hoặc Text (bắt chữ trên cửa sổ) thay vì phải nhấp chọn thông qua ba biểu tượng nhỏ nằm bên trái nút
phía dưới.

2. Time-saving Profiles chứa các chế độ chụp ảnh và quay video màn hình mới:

+ Share via Screencast.com: Quay video vùng tự chọn trên màn hình (nhấn Shift + F10 để dừng quay) và chia sẻ video lên tài khoản từng đăng ký tại dịch vụ Screencast.com.+ Grayscale and reduce to 50%: Chụp màn hình hay cửa sổ dưới dạng ảnh đen trắng (ảnh Grayscale có mô hình màu đơn giản nhất với 256 cấp độ xám biến thiên từ màu đen đến màu trắng) và tự động giảm kích cỡ ảnh xuống còn 50%.+ 10-second delay: Tự động chụp cửa sổ, Taskbar, thanh menu ứng dụng… sau khoảng thời gian 10 giây đếm lùi.

+ Insert to Word with border: Chụp và tự động chèn ảnh có khung viền mờ vào file Word. Đây là chế độ đặc biệt hữu ích với những ai thường xuyên soạn thảo văn bản kèm ảnh minh họa. Thay vì chụp và dán ảnh vào nội dung văn bản, hoặc lưu ảnh ra thư mục rồi chèn vào tài liệu theo cách thủ công như trước đây, bạn nên sử dụng chế độ chụp ảnh này để tiết kiệm thời gian.Nếu ban đầu chưa mở cửa sổ Word, Snagit 11 sẽ tự động tạo ra file tài liệu và chèn ảnh chụp vào đó. Trong trường hợp đang soạn hay chỉnh sửa văn bản, Snagit 11 sẽ chèn ảnh vừa chụp vào vị trí dấu nháy hiện hành.

+ Add time / date caption: Ảnh chụp sẽ được chèn thêm giờ và ngày chụp ở phía trên.3. Nếu bạn từng cài Snagit 10, trên giao diện Snagit 11 sẽ có nhóm Capture (from version 10) chứa các chế độ chụp ảnh từng xuất hiện trong phiên bản 10.
Ngoài ra, dưới khung Quick Lauch bên trái giao diện Snagit 11 này chỉ còn ba biểu tượng:

+ Open Snagit Editor: Mở cửa sổ lưu và chỉnh sửa ảnh chụp.

+ Turn on Oneclick: Hiện menu cho phép kích hoạt nhánh các tính năng của Snagit 11 phía trên màn hình. Menu này sẽ tự động ẩn đi khi bạn không dùng đến.
+ Get More Profiles: Liên kết đến website của nhà sản xuất dể tải thêm các profile cho Snagit 11, chẳng hạn Share to Twitter Profile (chia sẻ video, ảnh lên tài khoản Twitter), Share to Facebook Profile (chia sẻ ảnh, video lên tài khoản Facebook)… Sau khi tải về profile nào, bạn chạy file .snagprof tương ứng để cài đặt profile đó cho Snagit 11. Trong hộp thoại mở ra, bạn chọn nhóm sẽ chứa profile trên giao diện chính của Snagit 11 rồi bấm OK.
Chèn các con dấu mới trên ảnh, chia sẻ video lên YouTube
Giao diện ứng dụng Snagit 11 Editor vẫn tương tự phiên bản trước, song trong menu xổ ra khi bấm biểu tượng
thuộc thẻ Draw chứa nhiều kiểu con dấu hơn để bạn tha hồ chọn và chèn lên ảnh.Hộp thoại thay đổi kích thước ảnh (gọi bằng cách bấm biểu tượng Resize > Resize Image trong thẻ Image) có sự khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm. Nếu không muốn đổi kích cỡ ảnh theo tỷ lệ mặc định, bạn bỏ dấu chọn tại ô Lock proportions phía dưới, rồi nhập chiều rộng và chiều cao tùy thích vào hai hộp Width và Height phía trên.Bên cạnh đó, khi video quay màn hình chuyển vào cửa sổ Snagit 11 Editor, phía trên sẽ có thêm hai biểu tượng: YouTube (tải video lên tài khoản YouTube) và Camtasia Studio (chuyển video sang cửa sổ Camtasia Studio, chương trình quay phim màn hình chuyên nghiệp của hãng TechSmith, nếu bạn đã cài sẵn nó).
Phiên bản Snagit 11.0.0 build 207 có dung lượng 63.11MB, tương thích với hầu hết Windows, tải về từ địa chỉ http://shorttext.com/gCMAb77.
-----------------------------------------------------------------------------------------

Porable: Link Download :
Pass rar: phienbanmoi.com
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm