• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Portable]. Speedcommander v14.20.6800 : Quản lý File hiệu quả

#1

Giới thiệu và tính năng:

SpeedCommander là một trình quản lý file rất tiện nghi. Nó được xây dựng trên công nghệ hai cửa sổ đã được chứng thực và cung cấp vô số các tính năng độc đáo. Phân loại, sao chép, di chuyển hoặc xóa các tập tin của bạn, hoặc bằng cách sử dụng bàn phím hoặc chuột.
Chứng minh Hai Technology Window

SpeedCommander hiển thị các tập tin và thư mục trong công nghệ hai cửa sổ đã được chứng thực nguồn và mục tiêu của hoạt động do đó luôn luôn nhìn thấy. Điều này đảm bảo năng suất cao hơn so với Windows Explorer và chuyển hướng cực kỳ nhanh chóng thông qua các tập tin, thư mục và các trang web FTP.SpeedCommander cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn cho việc sao chép và di chuyển các tập tin. Bên cạnh đó SpeedCommander xóa thông thường có phù xóa an toàn tiêu chuẩn của chính phủ. Với Quick View tích hợp SpeedCommander cho bạn thấy nội dung của nhiều định dạng tập tin. Hình ảnh, video hoặc file nhạc - SpeedCommander cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan nhanh chóng cho tất cả các loại tập tin. FileSync đồng bộ hóa thư mục, FileSearch tìm thấy các tập tin và thư mục trên tất cả các phương tiện truyền dữ liệu.
Hỗ trợ mở rộng Lưu Trữ

SpeedCommander làm cho xử lý các tập tin nén dễ dàng, bởi vì họ được đối xử như các thư mục bình thường. Kinh nghiệm hỗ trợ trực tiếp cho nhiều định dạng nén cũng như nén và giải nén chúng mà không cần phần mềm thêm. Hồ sơ nén có thể tổng hợp các thiết lập và giải nén lưu trữ làm cho phần mềm bổ sung cần thiết. Phục hồi dữ liệu cung cấp bảo vệ chống lại lưu trữ bị hư hỏng.
Add-Trong giao diện

SpeedCommander Thêm giao diện, để bổ sung thêm có thể được sử dụng, tăng cường các chức năng ban đầu có hiện đại. SpeedCommander giao tiếp với các Add-In qua mô hình đối tượng thành phần (COM). Một Tiện ích có thể thêm chức năng trong menu hoặc các thanh công cụ. Các Add-Ins cũng có thể truy cập đến mô hình đối tượng của SpeedCommander. Họ có thể mở và thay đổi các cửa sổ thư mục, cũng như truy cập nội dung của họ.
Tính năng phụ

Thêm hệ thống tập tin hơn nữa thông qua giao diện cho hệ thống file Add-Ins vào SpeedCommander. Sử dụng WinCeFS Add-In để truy cập các thiết bị PDA với ActiveSync. WfxWrapper Add-in tích hợp các plugin nhiều tập tin hệ thống từ Total Commander (wfx).
Macros

Nhiệm vụ đơn giản có thể được tự động với các macro. Macros có thể sử dụng các đối tượng khác nhau của SpeedCommander, cũng có thể được bao gồm tất cả các thành phần kịch bản có khả năng (ví dụ như đối tượng vỏ một số). Chỉnh sửa các macro dễ dàng với các biên tập viên vĩ mô tích hợp và kiểm tra xem chúng cho các lỗi có thể với một trình gỡ lỗi kịch bản (như Visual Studio).
Chức năng FTP nâng cao

SpeedCommander hỗ trợ các loại khác nhau như FTP FTP thông qua SSH (SFTP) và FTP mã hóa SSL. Người sử dụng chỉ cần chọn một giao thức, mọi thứ khác được thực hiện bằng SpeedCommander trong một cách minh bạch. Sự hỗ trợ cho các proxy được mở rộng đáng chú ý. SpeedCommander hỗ trợ Socks 4/4a/5 và các kết nối HTTP. Người dùng có thể chọn để nén thư mục niêm yết và chuyển tập tin với chế độ Z. Band chiều rộng hạn chế giữ đường dây của bạn đáp ứng, nếu yêu cầu.
Bản 64-bit Phiên bản cho Windows XP/2003 x64 Edition

SpeedCommander cũng có sẵn như là phiên bản 64-bit cho Windows XP x64. Chỉ có 64-bit thực sự quản lý tập tin có thể truy cập tất cả các tập tin trên Windows x64. Các ứng dụng 32-bit được định tuyến lại "Windows \ SysWOW64" và không thể truy cập vào thư mục "Windows \ System32".

Hệ điều hành được hỗ trợ
Windows XP
Windows Vista
Windows 7
Windows Server 2003/2003 R2
Windows Server 2008/2008 R2

Size: 13.4 MB

[DOWNLOAD]
[/DOWNLOAD]
 

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
#2
Trưởng nhóm rồi thì up bài cho đẹp chứ. Sang các 4rum khác cũng yêu cầu trình bày đẹp mà. tập dần đi chớ

Viết Tiêu đề thì nêu luôn công dụng chính ra cho các mem cùng biết chứ
 
#3
Trưởng nhóm rồi thì up bài cho đẹp chứ. Sang các 4rum khác cũng yêu cầu trình bày đẹp mà. tập dần đi chớ
Uh.Có gì các bài sau em sẽ rút kinh nghiệm.Giờ em ngủ đây.Mai em thi rồi.:D.Tks bác nhé.
 

Bài xem nhiều