• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Portable]. SQLite Expert Professional v3.4.12

hoangviet123

Member Vip
Tham gia
15/2/12
Bài viết
1,858
Thích
1,225
Nơi ở
Bà Rịa_Vũng Tàu + Tp.HCM
#1SQLite Expert là một công cụ trực quan mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng quản lý cơ sở dữ liệu của bạn SQLite3 và đạt được tầm nhìn tốt hơn đáng kể vào cơ sở dữ liệu của bạn như thế nào là hoạt động. Chuyên viên tích hợp cơ sở dữ liệu SQLite quản lý và duy trì thành một, seamless, môi trường, với một rõ ràng và trực quan đồ họa giao diện người dùng.

Nét đặc trưng và lợi ích

- Hiệu chỉnh bảng biểu và xem trực quan, không có một dòng văn bản của SQL. Một cách dễ dàng nhà trường, lập chỉ mục, khó khăn, triggers mà không bị mất dữ liệu đã tồn tại trong bảng.

- Xây dựng và tạo ra các script SQL xem trực quan bằng cách sử dụng tích hợp Query Builder.

- Tạo SQLite3 cơ sở dữ liệu, xem và thay đổi các tham số cơ sở dữ liệu, kiểm tra cơ sở dữ liệu và tính liêm chân không (compact ) cơ sở dữ liệu.

- Dễ dàng chuyển dữ liệu giữa các cơ sở dữ liệu SQLite, nhập dữ liệu từ các tập lệnh SQL ADO hoặc nguồn dữ liệu, hoặc xuất khẩu sang các SQL script.

- Hiển thị và chỉnh sửa các dữ liệu trong lưới điện, bao gồm cả hình ảnh và các lĩnh vực BLOB. Hiện nay hỗ trợ BMP, JPG và các định dạng hình ảnh PNG. BLOB lĩnh vực có thể được sửa đổi với việc tích hợp trình soạn thảo hex.

- Thực hiện Xoá các truy vấn SQL và hiển thị kết quả trong các lưới điện hoặc là văn bản.

What's new in SQLite Expert 3.3
Added support for virtual tables including RTREE, FTS3 and FTS4.
Added database DDL compare tool.
Added database online backup option.
Added support for the ICU extension.
Platform

Windows 2000/XP/2003/Vista/7

Home PageDownload

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm