• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Portable]. Stellarium : Kính thiên văn di động

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1

Giới Thiệu:
Stellarium Portable là Stellarium chương trình thiên văn học phổ biến đóng gói với một Launcher PortableApps.com như là một ứng dụng di động , vì vậy bạn có thể thiết lập xem thiên văn của bạn với bạn. Nó có tất cả các tính năng tuyệt vời giống như Stellarium bao gồm cả bản vẽ chòm sao, tên ngôi sao, hành tinh xem, đang xem tinh vân, và nhiều hơn nữa. Thêm nữa, nó không để lại thông tin cá nhân phía sau trên máy bạn chạy nó, vì vậy bạn có thể có chương trình thiên văn học yêu thích của bạn với bạn bất cứ nơi nào bạn đi.
Các tính năng:
Stellarium Portable là vũ trụ, miễn phí mã nguồn mở cho máy tính của bạn. Nó cho thấy một bầu trời thực tế trong không gian 3D, giống như những gì bạn nhìn thấy với mắt thường, ống nhòm hay kính thiên văn. Bạn có thể xem các hành tinh và chiêm ngưỡng các ngôi sao trong chi tiết cảnh quan tuyệt đẹp. Stellarium bao gồm hình ảnh minh họa sống động của các chòm sao và hiển thị một sân khấu đẹp mê hồn tinh vân và thiên hà. Với Stellarium di động, bạn có thể chuyển đổi bất kỳ máy tính thành một trung tâm ngắm.

Chi tiết hơn:

  • Nhà xuất bản : PortableApps.com ( Kevin Porter ) và phát triển Stellarium
  • Ngày cập nhật: 2011/11/18
  • Yêu cầu hệ thống : Windows 2000/XP/Vista/7
  • Giấy phép : miễn phí / mã nguồn mở (GPL)
  • Mã nguồn : nguồn phóng (bao gồm), nguồn Stellarium
  • MD5 Hash (đối với chuyên viên máy tính): fa071ce87fbd8cbf029b253ad46164e8
Screenshot:


[DOWNLOAD]

Nguồn: Portable Apps

[/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều