• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Portable]. TuneUp Utilities 2012 v12.0.3500.14

#1
TuneUp Utilities thương hiệu mới ™ 2012
TuneUp Utilities mạnh mẽ nhất của mọi thời đại!


Tăng tốc độ PC lên đến 50%, tất cả nhờ vào Chương trình Deactivator 2012
Kéo dài tuổi thọ pin với một chế độ tất cả các nền kinh tế mới TuneUp
Tiết kiệm điện năng lên đến 30% và nâng cấp máy tính cá nhân với tăng cường quản lý điện năng
30 công cụ trong 1: tốc độ, sự ổn định tốt hơn, ít vấn đề
Khám phá Tất cả các tính năng mới
Đó là Windows ® như bạn đã không bao giờ nhìn thấy nó trước, tất cả nhờ vào hai công nghệ thật sự độc đáo được xây dựng vào TuneUp Utilities ™ 2012.

Cải tiến của chúng tôi Deactivator Chương trình phục hồi trên 50% của tốc độ và không gian trống trên sa lầy xuống máy tính cá nhân, trong khi chế độ TuneUp Kinh tế cải thiện tuổi thọ pin lên đến 30% và không có gì ngắn của một phép lạ tiết kiệm năng lượng.
Và bây giờ là dễ dàng hơn bao giờ hết để tối ưu hóa nhờ máy tính của bạn đến Trung tâm bắt đầu thiết kế lại của chúng tôi.

Chế độ TuneUp Kinh tế NEW!TuneUp Chương trình Deactivator
Cải thiện hiệu suất và tuổi thọ pin
Hiệu suất mất mát lớn và chậm không thể chịu đựng nổi không chỉ xảy ra trên cổ của Windows ® XP. Như một vấn đề của thực tế, họ đôi khi nhấn Windows ® 7 máy tính xách tay và máy tính để bàn nhanh nhất xung quanh. Nhưng không nữa!
TuneUp Utilities ™ 2012 máy tính của bạn để mức độ hiệu suất tiếp theo, đảm bảo thời gian nạp ứng dụng nhanh như chớp và tuổi thọ pin kéo dài có thể chịu đựng ngay cả các chuyến đi dài nhất.
TuneUp Chương trình Deactivator
Hoàn toàn tự động!
Chế độ TuneUp Kinh tế NEW!
Turbo Mode
TuneUp sống Tối ưu hóa
Vô hiệu hoá chương trình khởi động
Tăng tốc hệ thống khởi động và tắt máy
Defragment đĩa cứng
Hãy chăm sóc máy tính của bạn và dữ liệu Clutter
Dọn dẹp máy tính hoàn hảo trong vòng chưa đầy 5 phút? Bây giờ là dễ dàng hơn hơn bao giờ hết nhờ TuneUp Utilities ™ 2012 trong đó loại bỏ hàng ngàn của MB lộn xộn Windows ® trong khi làm mới của bạn đăng ký và xóa heo không gian đĩa lớn. Việc duy trì tất cả-trong-một của TuneUp Utilities ™ 2012 làm cho chắc chắn rằng máy tính của bạn trở nên sạch hơn và nhanh hơn bao giờ hết.
1-Click Bảo trì và bảo dưỡng tự động
Làm sạch ổ đĩa cứng
Gỡ bỏ chương trình không cần thiết
Chống phân mảnh, sạch và Chỉnh sửa Registry
Tìm và xóa các khoản tiền lớn của dữ liệu
Hủy bỏ các phím tắt bị hỏng
Khôi phục và bảo mật-Wipe tập tin
Giữ dữ liệu riêng tư và an toàn là rất quan trọng. TuneUp Utilities ™ trên ba công cụ cho phép bạn khôi phục lại các tập tin vô tình xóa, làm sạch các dấu vết dữ liệu từ đĩa cứng của bạn, và an toàn xóa sạch các file nhạy cảm để ngăn chặn chúng khỏi rơi vào tay kẻ xấu.
Khôi phục file bị xóa
Làm sạch ổ đĩa cứng
Xóa các tập tin một cách an toàn
Phân tích và khắc phục sự cố máy tính của bạn
Mệt mỏi của các chuyên gia máy tính hoặc đường dây nóng công nghệ tốn kém? Sau đó, giúp mình với TuneUp Utilities ™. Dễ dàng sử dụng các trình thuật sĩ và các công cụ chẩn đoán giúp bạn tìm các lỗ hổng, lỗi, và tiềm năng chưa được khai thác hiệu suất máy tính của bạn. Với TuneUp Utilities ™ bạn sẽ nhận được loại bỏ trong Windows gây phiền nhiễu nhất ® vấn đề thời gian tất cả chỉ với một vài cú nhấp chuột và đẩy máy tính của bạn để thực hiện tốt hơn bao giờ hết.
Hiển thị thông tin hệ thống
Trạng thái & khuyến nghị (thể loại)
Tối ưu hóa tình trạng
Tăng hiệu suất - các khuyến nghị
Chương trình Đánh giá
Hiển thị và đóng các tiến trình đang chạy
Phát hiện và sửa chữa các vấn đề
Kiểm tra đĩa cứng lỗi
Cá nhân hoá Windows ®
Nhàm chán với cùng Windows ® chủ đề, màn hình đăng nhập hoặc biểu tượng? Bạn đã sẵn sàng để cung cấp cho máy tính của bạn một makeover? TuneUp Utilities ™ 2012 cung cấp khả năng tùy biến độc đáo sẽ biến đổi các giống cũ và nhàm chán của Windows ® XP "Luna" và Windows ® 7 "Aero" thiết kế một cái gì đó mới, kiểu dáng đẹp, và thú vị. Và một khi bạn đang thực hiện với điều đó, TuneUp Hệ thống điều khiển giúp bạn điều chỉnh hơn 400 ẩn Windows ® và cài đặt chương trình.
Tùy chỉnh sự xuất hiện của Windows ® (TuneUp Styler)
Tùy chỉnh các tùy chọn và hành vi (TuneUp Hệ thống kiểm soát)
Đại tính năng
Với Trung tâm thanh lịch và mạnh mẽ bắt đầu giao diện, TuneUp Utilities ™ hướng dẫn người dùng thông qua tất cả các bước tối ưu hóa của họ và giúp họ giải quyết các vấn đề với máy tính của họ, Windows ®, hoặc phần mềm của bên thứ 3. Cài đặt Trung tâm thương hiệu mới của chúng tôi, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các thiết lập quan trọng nhất và cập nhật các tính năng của TuneUp Utilities ™ 2012. Và một khi bạn đang thực hiện, báo cáo của Tối ưu hóa cung cấp cho bạn với một lịch sử đầy đủ của các vấn đề được giải quyết, điều chỉnh các bước thực hiện, và dữ liệu lộn xộn loại bỏ.
Bắt đầu Trung tâm NEW!
Tổng quan về tất cả các chức năng được cải tiến!
TuneUp Utilities Cài đặt Trung tâm NEW!
Check for Updates
Tối ưu hóa Báo cáo
Link Download :

 
#3
lần này post bài rất có tiến bộ
đúng là 1 thành viên ưu tú của nhóm new upload
Hì hì.Tks bác.Em sẽ cố gắng hết sức.Đêm qua thức cả đêm cày đấy.>:D<
 

Bài xem nhiều